VN

VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY – TĂNG TUỔI THỌ TÀI SẢN

18/05/2024

Công tác vệ sinh cho nhà máy, khu công nghiệp không chỉ duy trì môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ mà còn giúp bảo vệ cơ sở vật chất cho doanh nghiệp.

Theo thời gian, với sự gia tăng năng suất trong công việc, sự hao mòn của cơ sở vật chất là việc không thể tránh khỏi. Đi cùng những phương án đổi mới nâng cấp, việc bảo vệ tuổi thọ và bảo dưỡng sức bền của khối tài sản cố định luôn đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý vận hành. Vì vậy, việc áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh thường xuyên sẽ giúp tăng sức bền cho máy móc, tối ưu hóa hiệu suất làm việc, và tiết kiệm chi phí.

Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch là đơn vị hợp tác, cung cấp những giải pháp vệ sinh chuyên nghiện toàn vẹn, và nhận được lòng tin cùng sự hợp tác lâu dài với các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia.

Xem thêm: DỊCH VỤ THẾ MẠNH- VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MẢNG NHÀ MÁY

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với đầy đủ đa dạng máy móc và sử dụng hóa chất xanh chuyên dụng, an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, quy trình thực hiện rõ ràng, cẩn thận và tuân thủ ESG, đảm bảo sự hiệu quả trọn vẹn, bảo vệ tuổi thọ tài sản của nhà máy.

Chúng tôi tự tin về sứ mệnh của mình – làm sạch môi trường sống cho hàng triệu người Việt Nam mỗi ngày, và tự tin mang lại giải pháp đáp ứng mọi băn khoăn trăn trở về không gian xanh, mang lại hiệu quả trọn vẹn cho quý khách hàng.

Liên hệ Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết