VN

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Ông Lương Quang Hiển
Tổng Giám đốc công ty TNHH Đầu tư xây dựng Bắc Bình

Là đối tác lâu năm với chúng tôi về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch luôn mang đến sự an tâm cho chúng tôi về không gian sạch sẽ, với đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp.

Ông Lê Ngọc Trứ
Trưởng ban Quản lý TTTM
Vạn Hạnh

Tuyệt vời khi Trung tâm Vạn Hạnh đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2018 thật may mắn hợp tác với dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch là một đơn vị luôn đổi mới từng chi tiết và luôn đưa ra các giải pháp nhằm mang lại hiệu quả cao và chuyên nghiệp cho Trung tâm. Để được kết quả như hôm nay, Ban Quản lý Tòa nhà cảm ơn Nhà sạch và sẽ đồng hành lâu dài nâng tầm đối tác trong tương lai.

Ông Phạm Trọng Toàn
RMIT Hà Nội

Nhà Sạch là một đối tác chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi trân trọng các giá trị mà Nhà Sạch luôn mang lại cho chúng tôi

Bà Phạm Thị Tuyết Ngân
Chuyên gia BES. Quản lý dịch vụ tại NM Intel

Nhà Sạch thực hiện dịch vụ đúng như đã thỏa thuận và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Nhà Sạch có định hướng cho các dịch vụ và thái độ làm việc tốt, tuân thủ các yêu cầu của nhà nước và khách hàng.

Thạc Sĩ : Nguyễn Đình Minh
TP Quản Trị Đại Học Kinh Tế
Tài Chính

Dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không những đáp ứng về yêu cầu làm sạch của trường mà còn làm hài lòng các Thầy Cô, Cán Bộ và Sinh Viên trong giao tiếp.

Chị Nhi Vũ
Procurement Lead Việt Nam

Nhà Sạch đã đồng hành cùng JLL với nhiều dự án lớn, đây là nhà cung cấp giải pháp làm sạch hiệu quả và rất chuyên nghiệp