VN

DỊCH VỤ THẾ MẠNH – VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY

23/04/2024

Việc duy trì không gian trong lành, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ từ lâu đã trở thành điều thiết yếu trong việc vận hành của các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn có nhà máy sản xuất.

Quy trình vệ sinh dành cho nhà máy, khu công nghiệp có tính chất khá đặc biệt, đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn, về kiến thức an toàn lao động, vận hành thông thạo các thiết bị chuyên dụng, và chuyên nghiệp trong các thao tác.

Bằng kinh nghiệm nắm bắt nhanh chóng, cùng sự am hiểu về quy trình vận hành phức tạp tại nhà máy, Nhà Sạch tự tin vận hành hiệu quả trong công tác vệ sinh, cam kết tuân thủ theo các quy định, yêu cầu đặc thù của từng khu vực (quy định RBA, quy định các tuân thủ dành cho nhà thầu, luật lao động…). Bên cạnh đó, chúng tôi có thể nhận diện được những rủi ro tiềm ẩn – sẵn sàng hỗ trợ kịp lúc và mang đến sự yên tâm nhất định đến với khách hàng.

Với hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch là đơn vị hợp tác, cung cấp những giải pháp vệ sinh chuyên nghiện toàn vẹn, và nhận được lòng tin cùng sự hợp tác lâu dài với các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với đầy đủ đa dạng máy móc và sử dụng hóa chất xanh chuyên dụng, an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, quy trình thực hiện rõ ràng, cẩn thận và tuân thủ ESG, đảm bảo sự hiệu quả trọn vẹn.

Chúng tôi tự tin về sứ mệnh của mình – lan tỏa chất lượng sống trong lành đến hàng triệu người Việt Nam, và tự tin mang lại giải pháp đáp ứng mọi băn khoăn trăn trở về không gian xanh, mang lại hiệu quả trọn vẹn cho quý khách hàng.

Liên hệ Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết