VN

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

28/07/2020

Bước 1: Khâu chuẩn bị trước khi phun thuốc

Khâu chuẩn bị trước khi tiến hành phun thuốc diệt muỗi

– Trước khi phun thuốc diệt muỗi, các bạn nên nghiên cứu khu vực cần phun thuốc. Đảm bảo không có người tại khu vực cần xịt thuốc.

– Che chắn kỹ càng hoặc di chuyển đồ ăn thức uống, đồ đạc hay cho thú nuôi trong nhà ra nơi thoáng mát.

– Cần mở hết tất cả cửa cái và cửa sổ tạo ra một không gian thoáng mát để tránh thuốc tồn động quá lâu trong căn nhà của bạn.

– Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang trước khi tiến hành xịt muỗi

Bước 2: Kỹ thuật phun thuốc muỗi hiệu quả

Kỹ thuật phun thuốc muỗi hiệu quả

– Bạn phải tuân thủ theo các quy tắc cũng như cách hướng dẫn pha thuốc theo đúng liều lượng của từng loại thuốc.

– Sau khi pha thuốc vào bình phun xịt muỗi, tiến hành xịt phun sương khắp nhà. Không nên phun thuốc khi nhiệt độ ngoài trời quá cao. Giờ phun hóa chất tốt nhất là buổi sáng từ 6-9 giờ, buổi chiều và tối từ 17h-20h.

– Khi phun thuốc nên phun theo từ trên cao xuống để thuốc lan tỏa ra ngoài đến khắp không gian cần phun. Không được phun ngược theo hướng gió.

– Người phun cũng cần nên chú ý phải phun giật lùi, cách khoảng 0.5 – 1 mét để tránh các hạt thuốc siêu nhỏ bay vào mắt gây tổn thương.

Lưu ý không phun trực tiếp thuốc vào người và động vật có thể làm chúng choáng váng và ngộ độc, tránh dùng thuốc trong những môi trường chật hẹp và khép kín.

Bước 3: Xử lý sau khi phun thuốc

Cách xử lý sau khi phun thuốc muỗi

– Sau khi phun thuốc người thực hiện cần tắm rửa sạch sẽ bằng xà phòng và thay đồ mới.

– Với dụng cụ xịt muỗi cần được vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch sau khi sử dụng. Với lượng thuốc còn dư hay nước rửa máy không được đổ trực tiếp xuống ao hồ hay sông ngòi.

– Sau khi xịt muỗi xong không nên vào lại nhà ngay mà phải đợi khoảng 30 phút mới được vào nhà. Đối với trẻ em và người già có bệnh hô hấp và dị ứng nên có thời gian cách ly lâu hơn 60 -90 phút là an toàn nhất.

Cách phun thuốc muỗi hiệu quả là thế, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả ngay nhất thời, để đảm bảo an toàn sức khỏe trước sự tấn công của muỗi các bạn cần thực hiện đồng thời nhiều biện pháp để bảo vệ bản thân như tiêu diệt nơi cư trú của lăng quăng bằng cách không để nước tù đọng quá lâu, phát quang và dọn dẹp nhà cửa gọn gàng để muỗi không có cơ hội sinh sản và phát triển, sử dụng vợt muỗinhang muỗi và ngủ cần mắc màn để tránh bị muỗi đốt. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện thì hãy để Nhà Sạch giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Muốn biết thêm về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 028 3957 4483 – 3957 1974.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết