VN

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

13/09/2019

Sáng ngày 10/9/2019, tại Lầu 3, Tòa nhà GPB, Lô I2, đường D1, Khu công nghệ cao quận 9, TP.HCM diễn ra Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do tập đoàn Đa quốc gia JLL cùng Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Các đơn vị cung cấp của JLL Vietnam tham gia Hội nghị các nhà cung cấp 2019

Trong không khí hội nghị trang trọng, các nhà cung cấp được lắng trao đổi về an toàn vệ sinh lao động, những thông điệp của bộ phận an ninh, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Đây chính là cơ hội để các nhà cung cấp như Nhà Sạch được hiểu thêm về những mong đợi của Intel và JLL để tiếp tục cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu của tập đoàn.

Đại diện cho phía các nhà cung cấp, chủ tịch HĐQT của Nhà Sạch, ông Lê Đình Túc có đôi lời phát biểu để chia sẻ những trải nghiệm về quá trình hợp tác với JLL: “Trong suốt quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng, chuẩn bị các điều kiện cho việc cung cấp dịch vụ, tiếp nhận dịch vụ, giám sát, hỗ trợ, đánh giá quá trình cung cấp dịch vụ, xử lý các tình huống phát sinh và tư vấn góp ý cho Nhà Sạch. Các bạn đã làm cho Tôi và Nhà Sạch học hỏi được nhiều điều như: học thêm một nền văn hoá; học cách chúng ta đi cùng nhau, tôn trọng nhau và luôn luôn hài hoà về trách nhiệm và lợi ích (các bên cùng thắng); học cách tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho cán bộ nhân viên; chúng tôi học chuẩn chất lượng cao của các tập đoàn như chuẩn ở phòng sạch; chúng tôi học việc thiết lập qui trình và qui định về an toàn tuyệt đối. Cũng chính vì vậy, Nhà Sạch có chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp hơn. Đến nay, Chúng tôi đã có thêm nhiều dự án mới khắp cả nước và thêm nhiều tập đoàn đa quốc gia.”

Đại diện cho các nhà cung cấp, chủ tịch Lê Đình Túc phát biểu chia sẻ cảm nhận

Nhân hội nghị này, Nhà Sạch là một trong năm nhà cung cấp dịch vụ uy tín được vinh danh. Đây chính là niềm tự hào và sự khẳng định của Nhà Sạch.

Nhà Sạch là một trong năm nhà cung cấp được JLL vinh danh

Cúp vinh danh nhà cung cấp do JLL trao tặng cho Nhà Sạch

Nhà Sạch đến hội nghị với khát vọng cháy bỏng được phục vụ tốt hơn nữa cho Intel, cho JLL. Mong muốn các bạn tiếp tục đồng hành, chia sẻ, hợp tác để Nhà Sạch thực hiện tốt sứ mệnh: giải quyết công ăn việc làm và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết