VN

Đào Tạo Nội Bộ – Cốt Lõi Cho Sự Phát Triển Doanh Nghiệp

22/03/2022

“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người” – Matsushita Konosuke. Ở đâu có nhiều nhân tài ở đó tổ chức sẽ ngày càng phát triển. Chính bởi vậy ở nhiều công ty, trong đó có Nhà Sạch, công tác đào tạo nội bộ rất quan trọng, góp phần tạo tiền đề cho những bước tiến xa hơn, nhanh hơn của doanh nghiệp.

Ở Nhà Sạch, công tác đào tạo nội bộ luôn được chú trọng

Giúp nâng cao chuyên môn và kỹ năng nhân viên

Mỗi nhân viên đều có nhu cầu phát triển trình độ, trau dồi kỹ năng để đảm nhận nhiều vị trí trong doanh nghiệp. Kế hoạch đào tạo dù ngắn hay dài đều giúp mỗi người hoàn thiện những thiếu xót trong công việc được giao, nâng cao tay nghề, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, ý thức được trách nhiệm nghề nghiệp.

Nhà Sạch là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hàng trăm khách hàng đa quốc gia, đa lĩnh vực, mỗi khách hàng một yêu cầu và nguyên tắc làm sạch khác nhau, đòi hỏi nhân viên phải liên tục cập nhật kiến thức nghề. Bởi thế công tác đào tạo được diễn ra hàng tuần, giúp mỗi nhân viên nhuần nhuyễn nghiệp vụ, phục vụ khách hàng kịp thời và chuẩn chỉnh nhất.

Giúp thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng giúp định vị thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường chính là văn hóa công ty. Đơn vị nào tập trung củng cố niềm tin và sức mạnh từ chính đội ngũ lao động ắt sẽ tạo nên sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Mỗi một thành viên mang thương hiệu Nhà Sạch trên mình đều thấm nhuần văn hóa tận tâm. Điều đó được trau dồi qua mỗi khóa đào tạo nội bộ, thực tế công việc hay các buổi làm việc nhóm… Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi khách hàng đến với Nhà Sạch đều nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ những con người mang tinh thần tận tâm, hết mình.

Qua mỗi buổi đào tạo nội bộ, mỗi nhân viên Nhà Sạch đều thấm nhuần văn hóa tận tâm

Giúp thu hút và giữ chân người giỏi

Lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp là điều mà ai cũng mong muốn khi tham gia vào một tổ chức. Do đó, một môi trường càng tạo được nhiều cơ hội cho các nhân viên được phát triển mình càng giữ chân được nhiều người tài.

Bên cạnh những khóa đào tạo bắt buộc về chuyên môn nghiệp vụ dành cho thành viên mới, Nhà Sạch còn chia ra nhiều chương trình đào tạo nội bộ dành cho cấp quản lý, nhân viên. Những lớp kỹ năng mềm như Train The Trainer, Đào tạo phát triển nguồn nhân lực hay Tâm an vượt bão… được tổ chức liên tục để cung cấp kiến thức cho cán bộ nhân viên. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật để chúng tôi kêu gọi ngày càng nhiều những đồng nghiệp ưu tú gia nhập gia đình Nhà Sạch, cùng gắn bó, đồng hành chinh phục những đỉnh cao mới.

Do vậy, chúng tôi luôn đặt đào tạo nội bộ là một trong những chiến lược trọng yếu để đưa Nhà Sạch thực hiện mục tiêu dẫn đầu ngành vệ sinh công nghiệp Việt Nam.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết