VN

Quy Trình Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Tại Nhà Sạch

16/11/2022

Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng cuối cùng của một dự án. Nó giúp công trình được dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. 

Công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng, không thể cắt bỏ của một dự án

Dưới đây là quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng tại Nhà Sạch:

  • Bước 1: Dọn dẹp và thu gom rác nổi: quét và gom những loại rác còn sót lại của công trình tập trung vào một nơi để xử lý
  • Bước 2: Làm sạch các thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc và ổ cắm điện, vị trí để thiết bị phòng cháy chữa cháy. 
  • Bước 3: Làm sạch tường nhà, xử lý các vết xi măng, sơn còn sót lại. Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt sàn nhà.
  • Bước 4: Lau dọn nhà vệ sinh: bao gồm quét, thu gom rác và hút sạch bụi bẩn. Chú ý làm sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió. Tẩy các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh. Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu. Cọ rửa và chà sạch sàn bằng những chiếc máy chà sàn.
  • Bước 5: Vệ sinh mặt trong và ngoài của các khung kính: dùng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ kết hợp với nước xịt kính để cạo sạch vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kính trà và gạt lần lượt .
  • Bước 6: Vệ sinh sàn: dùng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch và làm khô sàn.
  • Bước 7: Làm sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy. Đối với thang máy, chú ý sử dụng hóa chất theo đúng quy định về tỷ lệ.
  • Bước 8: Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại trong quá trình vệ sinh
  • Bước 9: rà soát toàn bộ các vị trí vệ sinh trước khi bàn giao cho khách hàng

Công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng, không thể cắt bỏ của một dự án. Việc kiểm tra và rà soát lại tất cả những vết bẩn, rác thải còn sót lại để tiến hành xử lý giúp trả lại cho công trình vẻ đẹp của nó. Nhờ đó, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và uy tín cho đơn vị thực hiện dự án.

Nhà Sạch với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết