VN

NHỮNG LƯU Ý KHI VỆ SINH TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ

08/03/2024

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hoạt động làm sạch, tổng vệ sinh,  bảo dưỡng và xử lý chất thải,… dựa vào nhu cầu và quy mô doanh nghiệp của từng khách hàng. Đặc biệt đối với các nhà máy trong mảng sản xuất điện tử công nghệ cao, việc vệ sinh cần chú ý đến các yếu tố đặc biệt về an toàn tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho khách hàng.

Các điểm cần chú ý khi thực hiện vệ sinh tại nhà máy sản xuất công nghệ:

  • An toàn lao động: đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có chuyên môn về kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho thiết bị, linh kiện trong nhà máy.
  • Hóa chất an toàn: sử dụng các chất tẩy rửa và hóa chất an toàn cho các máy móc thiết bị, không làm hư hại các bề mặt cảm ứng hoặc linh kiện điện tử.
  • Sử dụng thiết bị vệ sinh phù hợp: vì đặc thù ở nhà máy sẽ có các thiết bị kị nước nên cần cân nhắc sử dụng các vật dụng lau dọn phù hợp để không gây hư hại hay mất mát về vật chất.
  • Xử lý chất thải: phân loại rác và  tiến hành xử lý rác công nghiệp bằng phương pháp phù hợp để quá trình xử lý rác thải không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Ghi chú và báo cáo: Hành động này sẽ giúp theo dõi và giám sát quá trình làm sạch để đảm bảo việc thực thi đúng, cũng như đưa ra phương án cải tiến vệ sinh hiệu quả.

Nhà Sạch tự hào hiện đang cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp cho các đối tác lớn như Samsung, Intel, TTI, Jabil,… Chúng tôi cam kết sẽ tận tâm phụng vụ trong công việc để mang đến không gian sạch đẹp và an toàn cho khách hàng. Liên hệ cho Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết