VN

Nhà Sạch Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Đà Nẵng

29/08/2022

Nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường và để đáp ứng tốt hơn yêu cầu cung cấp dịch vụ khách hàng khu vực miền Trung, ngày 27/08/2022 vừa qua, công ty Cổ phần Dịch vụ Nhà Sạch vui mừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng tại địa chỉ Lô E11 – 26 KĐT Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Nhà Sạch khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Sự kiện khai trương chi nhánh Đà Nẵng lần này hân hạnh đón tiếp các đối tác, quý nhà cung cấp, ban ngành và cán bộ nhân viên ở 2 miền Nam – Bắc về tham dự. Một lần nữa Nhà Sạch xin cảm ơn quý vị khách quý đã dành thời gian có mặt tham dự sự kiện này.

Sự kiện với sự tham dự đầy đủ của quý khách hàng, đối tác, ban ngành địa phương

Lễ khai trương chi nhánh mới lần này chính thức đánh dấu cột mốc vàng son trong suốt chặng đường 13 năm hình thành và phát triển của Nhà Sạch. Từ đây, công ty đã phủ mạng lưới đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

Khai trương chi nhánh Đà Nẵng đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển của Nhà Sạch

Ông Lê Đình Túc – Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần Dịch vụ Nhà Sạch đã phát biểu về đường hướng phát triển sắp tới trong buổi Lễ Khai Trương chi nhánh Đà Nẵng. Công tiếp tục triển khai và bám sát thực hiện 5 giải pháp lớn:

  • Kiện toàn văn hóa Tận tâm – Tốc độ.
  • Tăng cường bổ sung và phát triển nguồn nhân lực.
  • Đưa công nghệ vào quá trình quản trị doanh nghiệp.
  • Đưa robot vào quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
  • Mở rộng mạng lưới chi nhánh và văn phòng đại diện ra cả nước và sang các nước trong khu vực.
Ông Lê Đình Túc – Tổng giám đốc Nhà Sạch phát biểu khai trương chi nhánh

Khoảnh khắc cắt băng khai trương đã mở ra một bước ngoặt mới cho Nhà Sạch trên chặng đường chinh phục ngôi vị dẫn đầu ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Chi nhánh Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động với đầy những hi vọng về sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc. Hi vọng, cùng với sự hợp lực của trụ sở tại TPHCM, mạng lưới chi nhánh và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai sẽ giúp Nhà Sạch sớm trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Ban giám đốc cắt băng khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Có được bước phát triển này, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác và Khách hàng đã đồng hành cùng Nhà Sạch trong suốt nhiều năm qua. Mong rằng, trong thời gian tới, Chi nhánh Đà Nẵng cùng tổng công ty Nhà Sạch sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa để tiếp tục hoàn thiện và mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết