VN

Nhà Sạch: Tiên Phong Ứng Dụng Robot Vào Vệ Sinh Công Nghiệp

19/08/2022

Khẳng định thương hiệu “dẫn đầu”

Nhà Sạch đang khẳng định mình là thương hiệu “dẫn đầu” trong việc ứng dụng Robot vào ngành vệ sinh công nghiệp. 

Hiểu được thị trường cạnh tranh khốc liệt, cùng sự phát triển “vũ bão” của trí tuệ nhân tạo. Nhà Sạch không cho phép bản thân đứng sau cuộc đua công nghệ. Với khát vọng trở thành “Người dẫn đầu”, chúng tôi đã có những bước đi quyết liệt khiến năm 2022 trở thành cột mốc quan trọng.

Với sự tập trung cao độ, chiến dịch “công nghệ hoá” hệ thống quản trị cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ được tiến hành một cách bài bản và tốc độ. Nhờ đó, Nhà Sạch đang có những bước tiến vượt trội hơn so với các đối thủ cùng ngành.

Trong những năm tiếp theo, Robot hoá quá trình cung cấp dịch vụ đạt chuẩn quốc tế là chính sách hàng đầu của chúng tôi. Có thể nói, đây chính là lời cam kết, là thông điệp mạnh mẽ mà Nhà Sạch muốn gửi tới các đối tác và khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ vệ sinh của công ty trong nhiều năm qua.

Nhà Sạch: Tiên Phong Ứng Dụng Robot Vào Vệ Sinh Công Nghiệp

Robot – Người Đồng Hành đáng giá của chúng tôi

Robot vệ sinh công nghiệp có đầy đủ các chức năng làm sạch như giặt, sấy khô, hút bụi bẩn, cũng như tái chế nước…Điểm tối ưu chính là bản đồ định vị thông minh, giúp Robot tự chủ tạo và lưu trữ thông tin về môi trường xung quanh. Chính ưu điểm đó, giúp Robot hoạt động hoàn toàn độc lập, né tránh vật cản, sạc pin khi cần thiết và trở về vị trí được quy định sẵn sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

Robot vệ sinh công nghiệp có ưu thế dễ sử dụng, thông minh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lao động và tiết kiệm nước. Sự tích hợp các cơ năng một cách hoàn hảo đã giúp Robot nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Từ đó, trở thành một “thành viên” trọng yếu của Nhà Sạch.

Để đón đầu xu hướng, vượt lên dẫn đầu ngành vệ sinh như hiện nay, Nhà Sạch đã nghiêm túc nghiên cứu, đầu tư vào Robot như một phương án trọng điểm. Sự quan tâm và theo dõi sát sao từ quá trình lựa chọn, đánh giá, sơ loại cho đến quyết định loại hình Robot nào phù hợp để có mặt tại Nhà Sạch đã diễn ra cực kỳ khắc nghiệt.

Chính sự tận tâm, tỉ mỉ như thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hơn cả một lời hứa, đó chính là sự cam kết của chúng tôi.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết