VN

Nhà Sạch Nhận Lời Cảm Ơn Từ Công Ty TNHH Bowker Việt Nam

10/05/2022

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty cổ phần dịch vụ Nhà Sạch, chúng tôi luôn xem thành công của mình là đến từ sự hài lòng, sự đánh giá cao từ phía Khách hàng. Đằng sau mỗi một dự án, điều làm cho tập thể công ty chúng tôi cảm thấy xúc động và biết ơn nhất chính là lời chia sẻ chân tình của các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Nhà Sạch.

Nhân viên Nhà Sạch tận tâm trong từng chi tiết nhỏ

Lần này, thông qua dự án hỗ trợ vệ sinh trước thềm đón tiếp khách quý của Công ty TNHH May Mặc Bowker (Việt Nam), chúng tôi vui mừng khi được góp phần công sức trong việc gìn giữ vẻ sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh cho sự kiện quan trọng này. Bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi đã nhận được lời động viên ấm áp từ phía Công ty TNHH May Mặc Bowker.

Từng ngóc ngách đều được nhân viên Nhà Sạch chăm sóc sạch sẽ

Cụ thể, Đại diện công ty Bowker, anh Nguyễn Tấn Tài đã chia sẻ: “Thay mặt công ty Bowker xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty đã hỗ trợ vệ sinh và hoàn thành tốt công việc trong đợt đón tiếp khách hàng rất quan trọng của nhà máy ngày 4/5/2022 vừa qua. Trong thời gian chuẩn bị trên, các cô chú nhân viên Nhà Sạch đã vất vả và nhiệt tình thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra. Chúng tôi trân trọng những nỗ lực quý báu đó.”

Nhà Sạch được công ty Bowker Việt Nam ghi nhận những nỗ lực

Mỗi một sự công nhận là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với tập thể nhân viên công ty dịch vụ Nhà Sạch. Hi vọng, trong tương lai, sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nhà Sạch làm đối tác lâu dài.

Hình ảnh người công nhân vệ sinh tận tâm của Nhà Sạch

Một lần nữa, xin cảm ơn Khách hàng của chúng tôi, Công ty TNHH May Mặc Bowker (Việt Nam) vì những phản hồi tích cực này. Chính nhờ vào sự công nhận của Khách hàng, tập thể công ty Nhà Sạch đã có những thành tựu đáng kể, thông qua đó, nuôi dưỡng và phát triển các giá trị của mình, đóng góp cho một xã hội “Xanh – Sạch – Đẹp”.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết