VN

Nhà Sạch: “Ngôi Nhà Chung” Của Đồng Cảm, Yêu Thương

19/10/2022

Mới đó, mà cũng đã gần hết năm 2022 rồi. Thời gian lúc nào cũng trôi nhanh như thế, để khi ta bất ngờ nhớ tới, thì đã trải qua một quãng đường thật dài, thật xa.

Nhớ tới, đầu năm 2020 đến giờ, chúng ta đã phải đương đầu với rất nhiều những khó khăn, vất vả. Dịch bệnh, thiên tai, và cả tình hình xã hội biến động không ngừng…đôi lúc tưởng chừng muốn từ bỏ. Tuy nhiên, con người là thế, càng nhiều thử thách lại càng tiến lên mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn.

Có thể nói, chuyện gì cũng có 2 mặt tốt xấu. Dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh tế, nhưng mặt khác lại cho chúng ta cơ hội sống chậm hơn, yêu thương nhiều hơn. Chúng ta bắt đầu học được cách trân trọng thời gian bên nhau, trân trọng khoảnh khắc nhìn thấy nhau, lắng nghe và cảm thông với nhau.

Nhà Sạch: “Ngôi Nhà Chung” Của Đồng Cảm, Yêu Thương

Những năm dịch bệnh, chúng ta thấy rõ được tầm quan trọng của một môi trường sống khoẻ và xanh. Chúng ta thấu cảm và biết ơn những người công nhân thầm lặng đang ngày đêm bảo vệ môi trường mà trước kia đã vô tình bỏ qua họ.

Nhà Sạch – “ngôi nhà chung” của những người công nhân ấy, vẫn luôn đón nhận và tạo mọi điều kiện tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Bởi chúng tôi hiểu rõ, mọi sự đóng góp đều là đáng quý. Đặc biệt khi sự cống hiến ấy mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng và xã hội thì lại càng cần sự công nhận và biết ơn nhiều hơn.

Nhà sạch sẽ luôn nhớ rõ sứ mệnh của mình và luôn là “ngôi nhà chung” của sự đồng cảm, yêu thương.

Chúc cho tất cả chúng ta, mỗi ngày một tốt đẹp hơn, mỗi năm một hạnh phúc hơn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết