VN

Nhà Sạch cung cấp dv cho hệ thống H&M, VNVC, ĐH. Hồng Bàng

19/10/2023

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Từ tháng 10/2022, Nhà Sạch vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho Đại học Hồng Bàng – một trong top các trường ĐH quốc tế có tiếng tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ môi trường học tập tốt nhất cho CB-CNV và sinh viên toàn trường.

Cảm ơn sự tin tưởng của nhà trường, cùng toàn thể CB-CNV, sinh viên Đại học quốc tế Hồng Bàng đã lựa chọn Nhà Sạch làm đơn vị đồng hành. Chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Nhà Sạch tự hào là một trong các doanh nghiệp uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với sự cải tiến không ngừng, chúng tôi luôn được Khách hàng tin yêu và gửi gắm. 

Nhà Sạch – đồng hành cùng môi trường học tập chất lượng của ĐH Hồng Bàng.

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG H&M TOÀN QUỐC

Nhà Sạch tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao cho hệ thống H&M toàn quốc.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng của quý Khách hàng. Nhà Sạch cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hệ thống H&M thông qua dịch vụ chất lượng cùng nhân lực tận tâm.

Nhà Sạch – H&M: người đồng hành tin cậy!

NHÀ SẠCH CUNG CẤP DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO HỆ THỐNG VNVC TOÀN QUỐC

Hệ thống VNVC là trung tâm tiêm chủng vacxin lớn của cả nước. Hiện hệ thống có hơn 80 chi nhánh trải rộng toàn quốc. Đảm bảo an toàn vacxin cho cộng đồng, xã hội.

Nhà Sạch tự hào được VNVC tin cậy lựa chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho toàn hệ thống. Chúng tôi vui mừng được góp một phần sức lực của mình trong vấn để đảm bảo cho môi trường tiêm chủng luôn vệ sinh và an toàn.

Xin chân thành cảm ơn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết