VN

Nhà Sạch Tiên Phong Đưa Robot Vệ Sinh Công Nghiệp Vào Hoạt Động

30/08/2022

Vệ sinh công nghiệp là một trong những lĩnh vực hoạt động mạnh mẽ và trở thành xu hướng tin dùng của nhiều doanh nghiệp trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường dịch vụ và sản xuất. Thay vì đầu tư một bộ phận riêng lẻ cho công ty thì nhiều doanh nghiệp và tập đoàn sở hữu không gian sinh hoạt rộng lớn có xu hướng hợp tác với các đơn vị vệ sinh dẫn đầu trong ngành.

Nhà Sạch – Xây dựng văn hóa “tận tâm” trong phục vụ vệ sinh công nghiệp

Nhận thấy tiềm năng phát triển và giá trị nhân văn của dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ông Lê Đình Túc – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần và Dịch vụ Nhà Sạch đã từng bước thiết lập nên một hệ thống phục vụ chuyên nghiệp. Trong đó, bao gồm 4 nhóm dịch vụ tiêu biểu là: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, kiểm soát côn trùng, chăm sóc mảng xanh và cung ứng lao động.

Nhà Sạch kiện toàn văn hóa Tận tâm cho toàn thể nhân viên

Văn hóa “tận tâm” là giá trị cốt lõi và cũng là định hướng mà Nhà Sạch đã đang thực hiện tích cực trong việc cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Được chuẩn hóa và thực hiện thông qua kế hoạch 5 tiêu điểm lớn sau:

Thứ 1, Tiếp tục phát triển thêm các giao thức, các công cụ quản trị và truyền tải nhanh trong trường hợp phát sinh vấn đề và khâu xử lý bằng đội ngũ phản ứng nhanh của công ty. Cho phép Nhà Sạch kiểm soát tối đa chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thứ 2, Tăng cường công tác quản lý doanh nghiệp và phát triển đội ngũ nhân viên bằng 2 biện pháp chính là quản lý doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain và huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên môn cao bằng các lớp học ngắn hạn.  Đồng thời tiếp tục bổ sung đội ngũ.

Thứ 3, Mở rộng thị trường ra cả nước và các quốc gia trong khu vực. Nhà Sạch sẽ tiếp tục xây dựng thêm các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trong nước và định hướng phát triển sang Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á.

Thứ 4, Nâng cao hình ảnh, vị thế của đơn vị Nhà Sạch bằng việc tham gia sát hạch các chứng chỉ, công nhận và giải thưởng, trước hết là nhắm đến các công nhận trong nước như: ISO, Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam,…

Thứ 5, Tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc hội nhập khoa học công nghệ tiên tiến, định hướng phát triển theo xu thế xanh và tự động hóa.

Nhà Sạch đang tiến gần hơn với ngôi vị “Người dẫn đầu” ngành vệ sinh công nghiệp

Cùng với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kế hoạch 5 tiêu điểm, ở thời điểm hiện tại, Nhà Sạch đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Nhà Sạch tiên phong đưa robot vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Nằm trong kế hoạch phát triển trọng yếu, Nhà Sạch đã đưa Robot vệ sinh công nghiệp hiện đại vào quy trình hoạt động của mình.

Nhà Sạch tiên phong đưa robot vệ sinh công nghiệp vào hoạt động

Là phiên bản mới nhất được nâng cấp có thêm nhiều tính năng hiện đại, Robot vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch trở thành “một người công nhân đa năng” có thể phục vụ liên tục đối với các công việc vệ sinh tiêu chuẩn.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo AI, cho phép Robot Nhà Sạch xây dựng lịch trình hoạt động, nhận thức các yếu tố môi trường ngoại vi và xử lý vết bẩn tối đa bằng 4 hình thức vệ sinh: giặt, sấy khô, hút và khử trùng. Ngoài ra, Robot vệ sinh công nghiệp còn được tích hợp thêm cảm biến phản ứng nhanh tránh người và chướng ngại vật đảm bảo khoảng cách an toàn cho người và Robot. Cuối cùng là bộ vi xử lý tự động, tự động hóa hoàn toàn các khâu tiếp thêm nước, chất tẩy rửa,… Giảm thiểu tối đa sự can thiệp của người lập trình.

Bằng những công năng vượt trội, Robot vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết nỗi lo thiếu hụt lao động, tiết kiệm năng lượng và thậm chí là bảo vệ môi trường. Sau cùng, chính là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại không chỉ cho Nhà Sạch mà còn cho chính dự án của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN – DỊCH VỤ NHÀ SẠCHĐịa chỉ: 27 Nguyễn Kim, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí MinhHotline: (028) 3957 4483 – 3957 1974Website: dichvunhasach.com

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết