VN

Nhà Sạch Tự Hào Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Coca Cola

28/07/2020

Vừa qua, Công ty Cổ phần dịch vụ Nhà Sạch và Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược về việc đồng hành cùng nhau, Nhà Sạch cam kết cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp và trải nghiệm tốt nhất cho các khu nhà máy của Coca Cola.

Nhà Sạch cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất

Việc hợp tác này cũng là một bước ngoặt đánh dấu sự phát triển lớn mạnh, là cơ hội để Nhà Sạch tiếp tục cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia. Đồng thời Coca Cola cũng khẳng định hình ảnh là một công ty nước giải khát toàn diện không những cung cấp những sản phẩm đa dạng mà còn cung cấp nguồn nước uống sạch, vệ sinh, an toàn hàng đầu từ khâu sản xuất đến khâu chế biến đến tay khách hàng tiêu dùng.

Nhà Sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia

Từ năm 2020, Coca-Cola Việt Nam và Nhà Sạch sẽ cùng nhau thực hiện các kế hoạch cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, duy trì sự phát triển của cả hai bên một cách tốt đẹp nhất.

Nhà Sạch không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng

Cảm ơn Coca Cola tin tưởng lựa chọn Nhà Sạch. Chúng tôi mong muốn được mở rộng hợp tác cùng các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước trong tương lai gần.

Nhà Sạch đang trên hành trình khẳng định là thương hiệu dẫn đầu ngành vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam và chúng tôi cam kết phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn theo phương châm “Tận tâm trong công việc – Tận tụy với khách hàng”.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết