VN

Nhà Sạch Đồng Hành Cùng Aeon Mall

10/10/2020

Vừa qua, Nhà Sạch tham gia lễ trồng cây do Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân tổ chức trong không khí sôi động, đầy hứng khởi. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa góp phần phủ thêm lớp thảm xanh thực vật bảo vệ môi trường.

Nhà Sạch tham gia lễ trồng cây do Aeon mall Hải Phòng tổ chức

Nhân viên Nhà Sạch đã có mặt từ sớm ở khu vực sân khấu để hỗ trợ tổng vệ sinh trước khi buổi lễ bắt đầu. Các cô chú tạp vụ trong trang phục áo xanh đồng phục Nhà Sạch, đeo đầy đủ đồ bảo hộ theo đúng yêu cầu của ban tổ chức và làm việc nhanh chóng để sự kiện được tổ chức đúng thời gian và trang trọng nhất.

Nhân viên Nhà Sạch khẩn trương tổng vệ sinh trước khi buổi lễ bắt đầu

Hàng trăm con người với áo thun, nón, xẻng và lòng quyết tâm đã ươm mầm cho cây xanh theo sức sống, cho thành phố thêm xanh. Các nhân viên Nhà Sạch cũng mau chóng thu gom giấy và rác còn xót lại xung quanh khu vực trồng cây để đảm bảo trả lại khuôn viên xanh – sạch – đẹp.

Nhân viên Nhà Sạch tích cực trong hoạt động trồng cây cùng Aeon Mall

Thời tiết có mưa suốt cả ngày nên khiến cho khu vực diễn ra hoạt động gặp không ít khó khăn. Đội ngũ giám sát đã nhanh trí bố trí cho các nhân viên Nhà Sạch với các dụng cụ chuyên dụng làm khô ráo nền sàn xung quanh, hạn chế khả năng trơn trượt.

Đội ngũ Nhà Sạch làm sạch quanh khu vực sân khấu

Dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng không cản được tinh thần nhiệt huyết, làm việc hăng say của đội quân áo xanh Nhà Sạch.

Nhà Sạch vẫn tích cực tổng vệ sinh bất chấp thời tiết

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, Nhà Sạch mong muốn tiếp tục đồng hành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao đến cộng đồng, đặc biệt tại khu vực Hải Phòng và các vùng lân cận.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết