VN

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp tại trường học

19/07/2023

Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy, nhà trường và các bậc phụ huynh còn chú trọng đến môi trường vệ sinh tại trường học vì nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của học sinh. Ngoài ra, vệ sinh trường học sẽ tạo môi trường xanh sạch đẹp tạo điều kiện cho học sinh tự do phát triển bản thân một cách năng động và sáng tạo, có tinh thần tiếp thu học tập. Đối với không gian rộng như trường học, việc sử dụng vệ sinh công nghiệp là vô cùng cần thiết và tiện lợi.

Những lợi ích khi sử dụng vệ sinh công nghiệp tại trường học:

  1. Đảm bảo môi trường sạch đẹp và an toàn: vệ sinh tại trường học không chỉ liên quan đến việc giữ gìn sức khỏe mà còn liên quan đến việc đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh. Ví dụ như việc lau dọn thường xuyên và bảo dưỡng các khu vực như nhà vệ sinh, phòng thí nghiệm, sân chơi giúp tránh rủi ro về tai nạn và đảm bảo an toàn cho học sinh.
  2. Hệ thống vệ sinh phù hợp cho từng khu vực khuôn viên trường, chẳng hạn như:

​Vệ sinh khu vực ngoài hành lang, sân trường, đại sảnh

Vệ sinh văn phòng làm việc của giáo viên

Vệ sinh các phòng học, phòng ăn, phòng thực hành, phòng vệ sinh,…

  • Sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng: sử dụng hóa chất chuyên dụng, có hướng dẫn an toàn sử dụng hóa chất cụ thể sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe của học sinh, giáo viên. Bên cạnh đó đảm bảo việc dọn dẹp vệ sinh được thực hiện một cách hiệu quả và phù hợp cho từng loại bề mặt của khu vực vệ sinh. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên được sàng lọc, đào tạo bài bản không chỉ về kiến thức vệ sinh chuyên môn mà còn về vấn đề giao tiếp với học sinh nhằm luôn mang đến tinh thần thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Tối ưu thời gian: dựa vào thời gian biểu của học sinh để đưa ra lịch trình dọn dẹp phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian và hiệu suất công việc, tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và học tập của học sinh.

Nhà Sạch với kinh nghiệm hơn gần 15 năm chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các trường học, tòa nhà, trung tâm thương mại,… Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, Nhà Sạch cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nhà Sạch. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết