VN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY NHÀ SẠCH THÁNG 7 VÀ 8.2023

11/08/2023

Trung tín với các cam kết sau khóa học Tư duy đột phá hồi tháng 5/2023, vừa qua gia đình Nhà Sạch đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến từng cá thể nói riêng cũng như cộng đồng nói chung. 

1. Phong trào đọc sách gây quỹ từ thiện

Câu lạc bộ “Đọc sách gây quỹ tình nguyện” cho khối nhân viên văn phòng và giám sát đã được thành lập nhằm lan tỏa tinh thần đọc sách và trau dồi kiến thức cho nhân viên Nhà Sạch, đồng thời tạo cơ hội để mỗi cá nhân đóng góp những mảnh ghép yêu thương đến nhiều người còn khó khăn ngoài xã hội.

2. Hoạt động “Khởi thiện tâm”

Vừa qua, gia đình Nhà Sạch thành lập câu lạc bộ “Tâm” – các thành viên Nhà Sạch đã đến thăm và sẻ chia những phần cơm cho những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

3. Hoạt động “Vệ sinh đường phố sạch đẹp”

Bên cạnh đó, các thành viên Nhà Sạch cũng thành lập câu lạc bộ “Thân” hướng về sức khỏe thể chất của các thành viên, chẳng hạn như bước chân thần tốc, duy trì chế độ ăn lành mạnh. Một trong các hoạt động là nhằm tổ chức “dọn dẹp đường phố” vào hàng tháng để góp phần tạo không gian sống xanh – sạch – đẹp. Mở đầu cho tổ chức, nhóm Thân vừa có hoạt động dọn dẹp con đường Nguyễn Kim (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh). 

Hy vọng rằng với những hoạt động nho nhỏ này Nhà Sạch có thể lan tỏa những yêu thương và giá trị tích cực đến với nhiều người hơn!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết