VN

Đơn Vị Cung Cấp Dv Vệ Sinh Công Nghiệp Chất Lượng Cao Tại Đà Nẵng

19/08/2022

Nhà Sạch tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao tại Đà Nẵng. 

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển. Nhà Sạch đã khẳng định được vị thế top đầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu cả nước. Lần này, chúng tôi đã có mặt tại Đà Nẵng, hoàn thiện hệ thống cung cấp dịch vụ khắp cả nước. 

Hơn một thập kỷ qua, Nhà Sạch đã là đối tác của hơn 300 khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trên cả nước như: Intel, Samsung, Coca-Cola, Jabil, Sasco, Vinagame, Parkson, Vạn Hạnh Mall, hệ thống Aeon mall, hệ thống ngân hàng Vietcombank, BIDV, bệnh viện CIH, các tòa nhà hạng A của Phú Mỹ Hưng, Gamuda Hoàng Mai, Tràng Tiền Plaza, Nhà máy Fushan – Foxconn… Đồng thời, Nhà Sạch tập trung đưa công nghệ vào quản trị và đầu tư Robot vào việc cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

Nhà Sạch tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao tại Đà Nẵng

Năm 2022, Nhà Sạch đã mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, đây là một trong những chiến dịch trọng yếu nhất trong năm nay. Song song với việc tiên phong sử dụng Robot vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch đã trở thành “Người dẫn đầu” lĩnh vực vệ sinh đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Đến với thị trường Đà Nẵng, chúng tôi quyết tâm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội thông qua các công việc làm sạch môi trường sống, góp phần tạo nên không gian làm việc trong lành, khoẻ mạnh cho mọi người.

Cùng với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Nhà Sạch luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhận được những lời khen, lời cảm ơn từ khách hàng như tập đoàn Intel, công ty Bowker (Việt Nam) và nhiều tập đoàn lớn khác đã giúp Nhà Sạch có thêm nhiều động lực và nhiều niềm tin trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình.

Tận tâm – Tốc độ luôn là phương châm của chúng tôi, là sự cam kết mạnh mẽ của Nhà Sạch dành cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự gắn bó và sự tin tưởng nhiều năm qua của Quý khách hàng khi liên tục chọn Nhà Sạch làm đối tác tin cậy. 

Trân trọng!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết