VN

Clean Tour | Robot “Mr Clean” Đã Có Mặt Tại Nhiều Công Trình Lớn

14/09/2022

CLEAN TOUR | ROBOT “MR CLEAN” ĐÃ CÓ MẶT TẠI VẠN HẠNH MALL

Robot Mr Clean đã có mặt tại Vạn Hạnh Mall

Vạn Hạnh Mall là địa điểm đầu tiên mà Nhà Sạch lựa chọn để Robot “Mr Clean” chính thức lộ diện. Sự có mặt của Robot đã giúp chất lượng vệ sinh được nâng lên rõ rệt và hình ảnh dịch vụ vệ sinh được chuyên nghiệp hơn.

Với diện tích sảnh lớn, nơi đây rất thích hợp để robot thực hiện các công việc vệ sinh lau sàn tự động. Đồng thời, “Mr Clean” đã mang lại không gian tham quan và mua sắm sạch bóng, hiện đại hơn.

Nhà Sạch là đơn vị tiên phong ứng dụng robot vào quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng “Mr Clean” và theo dõi hành trình “clean tour” của robot ở các địa điểm sắp tới nhé!

******

CLEAN TOUR | ROBOT “MR CLEAN” ĐÃ CÓ MẶT TẠI MIDTOWN

Robot Mr Clean đã có mặt tại Midtown

Xin chào! Lại là Mr.Clean đây!

Hôm nay Mr.Clean sẽ dẫn các bạn tham quan khu vực làm việc sắp tới, chính là khu phức hợp Phú Hưng Thịnh Midtown – một trong những dự án đầu tư lớn của 3 công ty địa ốc Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhìn tổng thể, Midtown sở hữu những khoảng hành lang lớn, các khu vực làm việc chung chính là nơi mà Robot Mr.Clean phát huy lợi thế của mình. Với sự thông minh và tính tự chủ cao cùng sự thân thiện dễ mến, Mr.Clean đã mang đến cảm giác chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại đến cho không gian Midtown.

Nhà Sạch là đơn vị tiên phong ứng dụng Robot vào quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng “Mr Clean” và theo dõi hành trình “Clean Tour” của Robot ở các địa điểm sắp tới nhé!

******

CLEAN TOUR | ROBOT “MR CLEAN” ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CIH

Robot Mr Clean đã có mặt tại bệnh viện quốc tế CIH

Xin chào!

Bạn vẫn nhớ Mr Clean chứ? 

Nơi tiếp theo mà tôi ghé đến và giới thiệu với các bạn chính là bệnh viện quốc tế CIH – một trong sáu bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài. 

Xuất hiện với tư cách là “người đại diện” cho Nhà Sạch, tham gia hoàn thiện quy trình làm sạch chuẩn chất lượng cao, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mr Clean thể hiện đúng sự chuyên nghiệp, tận tâm và tốc độ xử lý tối ưu, cho phép quy trình được diễn ra cực kỳ trôi chảy và mang lại diện mạo công nghệ số cho chính CIH.

Nhà Sạch là đơn vị tiên phong ứng dụng Robot vào quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hãy đồng hành cùng “Mr Clean” và theo dõi hành trình “Clean Tour” của Robot ở các địa điểm sắp tới nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết