VN

CÁCH GIỮ THẢM VĂN PHÒNG SẠCH SẼ VÀ BỀN ĐẸP LÂU DÀI

28/06/2023

Thảm trải sàn là công cụ vừa giúp không gian văn phòng trở nên sạch sẽ vừa tăng tính thẩm mỹ và để lại ấn tượng cho các doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tình trạng thảm bẩn sẽ ẩn chứa rất nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu và làm giảm đi tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy để duy trì trạng thái của thảm sạch đẹp bền lâu thì việc vệ sinh giặt thảm định kỳ là vô cùng cần thiết. 

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì đối với các thảm trải văn phòng thì thời gian tốt nhất để vệ sinh thảm là 6 tháng/lần. Ngoài ra, các trường hợp thảm bị bẩn nghiêm trọng thì nên vệ sinh ngay để đảm bảo tình trạng thảm được sạch sẽ.

Các bước cơ bản khi giặt thảm văn phòng:

  1. Xác định chất liệu thảm cần vệ sinh: nhằm sử dụng hóa chất chuyên dụng phù hợp và an toàn cho chất liệu thảm.
  2. Hút dọn bụi bề mặt thảm: Dọn dẹp và di chuyển các vật cản trên thảm. Sau đó dùng máy hút bụi loại bỏ vết bụi bám trên bề mặt.
  3. Xử lý các vết bẩn nhỏ đơn giản: nếu có vết bẩn hoặc vết kẹo cao su, thì phải tiến hành tẩy điểm bằng hóa chất tẩy chuyên dụng rồi mới thực hiện các bước vệ sinh tiếp theo.
  4. Sử dụng thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch thảm: Dùng máy chà sạch các góc chân tường, góc khuất và xử lý các vết bẩn cục bộ lần lược từ trong ra ngoài cho đến hết bề mặt thảm.
  5. Hút khô bề mặt thảm vừa giặt: Bề mặt thảm phải khô, ráo không còn vết bẩn.

Nhà Sạch khuyến khích các văn phòng, cao ốc với diện tích khá rộng và có sử dụng thảm trải sàn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ 6 tháng/lần vừa duy trì tuổi thọ và độ bền thảm tốt hơn vừa bảo vệ tính thẩm mỹ công ty trong mắt khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch cam kết sẽ đem đến quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất và an toàn. Hãy liên hệ Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết