VN

Các Lưu Ý Khi Thực Hiện Lau Kính Văn Phòng Đúng Cách

14/06/2022

Ở các văn phòng làm việc hiện nay, việc làm sao để giữ cho bề mặt kính luôn sáng, sạch, đẹp cũng rất nan giải. Mặt kính dễ bám bụi bẩn và nếu không thường xuyên lau kính văn phòng thì tuổi thọ của kính sẽ giảm đáng kể, gây hao mòn, gia tăng chi phí và mất thẩm mỹ.

Để bảo quản và duy trì vẻ đẹp của văn phòng không phải là công việc dễ dàng và rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật và thiết bị đảm bảo nghiệp vụ. Chính vì vậy, đối với công việc này nên ưu tiên chọn một đơn vị chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được thực hiện thông suốt cũng như đạt hiệu quả bảo vệ vẻ mỹ quan văn phòng một cách tốt nhất.

Lau kính văn phòng đúng cách

1.Khi thực hiện lau kính văn phòng, phải đảm bảo 4 bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị vật dụng cần thiết như xô nhựa, khăn lau, gạt kính, hoá chất, biển báo sàn ướt, cây pole, ghế inox, kẹp khăn, dây thang, thiết bị bảo hộ. Chú ý di dời người và các vật dụng quan trọng hoặc đồ vật gây cản trở cho quá trình thực hiện. 
  • Bước 2: Đặt biển báo “chú ý” tại nơi thực hiện nghiệp vụ. Pha hoá chất vào xô theo đúng tỷ lệ, nhúng bông thỏ vào xô hóa chất đã pha rồi bôi đều lên mặt kính. Thực hiện lau kính, ưu tiên xử lý các vết bẩn cứng đầu trước.
  • Bước 3: Dùng cây gạt kéo phần nước bẩn từ trên xuống dưới để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và nước bám trên kính, giúp bề mặt sáng bóng.
  • Bước 4: Cuối cùng dùng khăn mềm lau lại phần nước đọng trên kính và dùng thêm khăn khô lau lại toàn bộ một lần nữa. Sau đó, kiểm tra và đánh giá lại kết quả sau khi thực hiện lau kính văn phòng để không bỏ sót bụi bẩn.
Trước khi thực hiện lau kính văn phòng cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

2.Những lưu ý khi thực hiện nghiệp vụ lau kính văn phòng:

  • Phải lưu ý khi sử dụng hoá chất
  • Sử dụng khăn lau chuyên dụng trong quá trình lau dọn
  • Phải che chắn, đảm bảo cho các vật liệu làm bằng đá, inox khi tẩy rửa bằng hoá chất để tránh gây hại, hỏng hóc
  • Trước khi sử dụng chất tẩy rửa nấm mốc cho kính, phải thử trước trên kính phản quang xem phản ứng của kính như thế nào? Có an toàn không?
  • Khi cần cạo vết bẩn bám cứng đầu bằng dao, phải cẩn thận tránh gây ra trầy xước cho kính
  • Kiểm tra tất cả thiết bị an toàn, dây thang,đồ bảo hộ…thường xuyên trong suốt quá trình thực hiện nghiệp 
Lưu ý khi lau kính văn phòng

Các văn phòng thường có nhiều mặt kính cần được bảo dưỡng định kỳ bằng những kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhà Sạch cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính văn phòng hiệu quả và bài bản. Chúng tôi luôn duy trì đội ngũ công nhân lành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được hỗ  trợ và tư vấn miễn phí nhé.

CÁC TIN TỨC KHÁC

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi...

Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

Xem Chi Tiết

Có Nhiều Cách Để Giặt Thảm Tại Nhà: Dùng Bột Baking Soda, Dùng Hơi Nước Nóng, Dùng Bọt, Dùng Thiết Bị Chuyên Dụng Hoặc Thuê Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Văn Phòng TPHCM

Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Xem Chi Tiết

Sáng ngày 10/09, Hội nghị các nhà cung cấp 2019 do JLL và Intel tổ chức với sự tham dự của hàng trăm nhà cung cấp, trong đó có Nhà Sạch

Nhà Sạch Được Vinh Danh Nhà Cung Cấp Uy Tín Của Tập Đoàn JLL

Xem Chi Tiết

Ngày 07/11/2019, Nhà Sạch tham dự ngày kỷ niệm 35 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khai giảng năm học mới

Nhà Sạch Tặng Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch tham dự lễ buổi lễ tổng kết của tập đoàn First Solar. Tại đây, Nhà Sạch được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trong năm.

Nhà Sạch – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tốt Nhất Tại First Solar

Xem Chi Tiết

Muỗi là một loại côn trùng nguy hiểm khá phổ biến của nước ta. Chúng sinh sôi nảy nở rất mạnh vào các mùa mưa và gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm đặc biệt đó là bệnh sốt xu

Hướng Dẫn Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi An Toàn Và Hiệu Quả

Xem Chi Tiết