VN

Vì sao nên chọn Nhà Sạch là nơi đồng hành?

30/05/2023

Việt Nam hiện là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư nước ngoài dẫn đến sự phát triển liên tục của các tòa nhà cao tầng, nhà máy, siêu thị. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển nhằm giúp các đơn vị quản lý tòa nhà đạt được chất lượng vệ sinh một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng môi trường sinh hoạt và làm việc.

Để đồng hành với các đối tác của mình, Nhà Sạch đã phát triển một bộ máy vận hành với cái tiêu chí sau:

  • Đa dạng loại dịch vụ phù hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp với bề dày về kinh nghiệm trong ngành
  • Quy trình quản lý, kiểm soát linh hoạt và hiệu quả
  • Trang thiết bị vệ sinh hiện đại, bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ vào vận hành
  • Sử dụng hóa chất đạt tiêu chuẩn MSDS đảm bảo an toàn
  • Chi phí hợp lý

Bên cạnh việc chú trọng vào bộ máy vận hành, Nhà Sạch đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư phát triển con người, đặt con người là trọng tâm quá trình phát triển của tổ chức. Với kinh nghiệm trên 5 năm đồng hành cùng những đối tác lớn như Samsung, Intel, Coca cola, Aeon Delight, v.v.. Nhà Sạch luôn giữ phương châm: “Tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng”. Chúng tôi cam kết luôn phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm,  nhằm mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết