VN

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

20/09/2023

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sàn vinyl một cách tối ưu thì việc được bảo dưỡng và phủ bóng là cần thiết, đồng thời giúp duy trì vẻ sạch đẹp của không gian nhà máy, nhà xưởng. 

⭐Công dụng của phủ bóng sàn vinyl

  • Bảo vệ sàn: Phủ bóng sàn vinyl giúp bảo vệ lớp màng bề mặt vinyl khỏi các vết xước, trầy xước, sự cọ sát từ các thiết bị  sử dụng hàng ngày.
  • Chống thấm nước và kháng khuẩn: Phủ bóng có thể tạo một lớp bảo vệ bề mặt chống thấm nước. Bên cạnh đó phủ bóng sàn vinyl có tác dụng ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường sạch sẽ cho nhà máy, nhà xưởng.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt phủ bóng trở nên mịn màng và dễ lau chùi hơn, từ đó việc làm sạch sàn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  • Duy trì tính thẩm mỹ: Phủ bóng sàn vinyl làm cho sàn trở nên sáng bóng và bóng loáng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ. Điều này có thể cải thiện không gian nhà xưởng trở nên sạch tinh tươm và mới mẻ.
  • Tiết kiệm chi phí: Phủ bóng sàn vinyl có thể giúp nhà máy tiết kiệm chi phí trong dài hạn bởi vì không cần thay thế sàn vinyl thường xuyên và không phải tốn nhiều công sức vào việc làm sạch và bảo quản sàn.

⭐Những lưu ý để phủ bóng sàn vinyl hiệu quả

  1. Phải bóc lớp keo cũ trước khi phủ.
  2. Sau khi bóc lớp keo cũ, lấy hết lớp hoá chất bóc thật kỹ.
  3. Phủ bóng bằng 3 lớp hoá chất, tuỳ bề mặt sàn và nhu cầu thực tế để đủ bảo vệ sàn

Nhà Sạch là đơn vị có đội ngũ công nhân viên đầy đặn kinh nghiệm trong việc phủ bóng sàn nhằm bảo vệ lớp tĩnh điện bên trên sàn vinyl, giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn. Liên hệ ngay Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Vệ sinh mảng nhà máy

Công tác vệ sinh cho nhà máy, khu công nghiệp không chỉ duy trì môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ mà còn giúp bảo vệ cơ sở vật chất cho doanh nghiệp. Theo thời gian, với sự gia tăng năng suất trong công việc, sự hao mòn của cơ sở vật chất là […]

VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY - TĂNG TUỔI THỌ TÀI SẢN

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch tiếp tục có thêm một khởi đầu mới cùng TTI tại chi nhánh khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh (SHTP). TTI – Techtronic Industries – là công ty dẫn đầu thế giới về ngành sản xuất dụng cụ máy, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị ngoài trời… cho người […]

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x TTI SHTP

Xem Chi Tiết

Việc duy trì không gian trong lành, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ từ lâu đã trở thành điều thiết yếu trong việc vận hành của các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn có nhà máy sản xuất. Quy trình vệ sinh dành cho nhà máy, khu công nghiệp […]

DỊCH VỤ THẾ MẠNH - VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch vừa có thêm một khởi đầu mới cùng trường Vinschool Central Park, hứa hẹn sự gắn kết và hợp tác phát triển của hai bên.

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x Vinschool Central Park

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, chúng tôi cùng nhau bước trên 1 hành trình chung, hướng về một giá trị chung, cam kết mang đến môi trường sống trong lành trọn vẹn, bằng sự chuyên nghiệp, lòng tận tâm, tính chính trực, chia sẻ và tinh thần cầu tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NHÀ SẠCH

Xem Chi Tiết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với đầy đủ đa dạng máy móc và sử dụng hóa chất xanh chuyên dụng, an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, quy trình thực hiện rõ ràng, cẩn thận và tuân thủ ESG, đảm bảo sự hiệu quả trọn vẹn.

GIẢI PHÁP VỆ SINH HÀNG NGÀY

Xem Chi Tiết