VN

Sàn sáng bóng mới tinh tươm

20/09/2023

Sàn vinyl được ứng dụng tại các nhà xưởng, nhà máy bởi bề mặt mịn và dễ lau chùi giúp khách hàng bảo quản không gian nhà xưởng một cách thuận tiện hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sàn vinyl một cách tối ưu thì việc được bảo dưỡng và phủ bóng là cần thiết, đồng thời giúp duy trì vẻ sạch đẹp của không gian nhà máy, nhà xưởng. 

⭐Công dụng của phủ bóng sàn vinyl

  • Bảo vệ sàn: Phủ bóng sàn vinyl giúp bảo vệ lớp màng bề mặt vinyl khỏi các vết xước, trầy xước, sự cọ sát từ các thiết bị  sử dụng hàng ngày.
  • Chống thấm nước và kháng khuẩn: Phủ bóng có thể tạo một lớp bảo vệ bề mặt chống thấm nước. Bên cạnh đó phủ bóng sàn vinyl có tác dụng ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường sạch sẽ cho nhà máy, nhà xưởng.
  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt phủ bóng trở nên mịn màng và dễ lau chùi hơn, từ đó việc làm sạch sàn trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.
  • Duy trì tính thẩm mỹ: Phủ bóng sàn vinyl làm cho sàn trở nên sáng bóng và bóng loáng, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sạch sẽ. Điều này có thể cải thiện không gian nhà xưởng trở nên sạch tinh tươm và mới mẻ.
  • Tiết kiệm chi phí: Phủ bóng sàn vinyl có thể giúp nhà máy tiết kiệm chi phí trong dài hạn bởi vì không cần thay thế sàn vinyl thường xuyên và không phải tốn nhiều công sức vào việc làm sạch và bảo quản sàn.

⭐Những lưu ý để phủ bóng sàn vinyl hiệu quả

  1. Phải bóc lớp keo cũ trước khi phủ.
  2. Sau khi bóc lớp keo cũ, lấy hết lớp hoá chất bóc thật kỹ.
  3. Phủ bóng bằng 3 lớp hoá chất, tuỳ bề mặt sàn và nhu cầu thực tế để đủ bảo vệ sàn

Nhà Sạch là đơn vị có đội ngũ công nhân viên đầy đặn kinh nghiệm trong việc phủ bóng sàn nhằm bảo vệ lớp tĩnh điện bên trên sàn vinyl, giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn. Liên hệ ngay Nhà Sạch để được hỗ trợ chi tiết nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết