VN

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn đá

07/06/2023

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông. Bởi do việc duy trì được trạng thái sàn sáng bóng chính là yếu tố thẩm mỹ cần thiết để giúp không gian tòa nhà trở nên sang trọng và sạch sẽ, vì vậy thực hiện vệ sinh sàn gạch thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Quy trình cơ bản Nhà Sạch thực hiện đánh bóng sàn gạch:

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ thiết bị dọn dẹp (chổi, máy chà sàn, biển báo, hóa chất,…)
  • Bước 2: Đặt biển báo tại khu vực vệ sinh, bắt đầu làm khô và quét sạch sàn
  • Bước 3: Pha loãng dung dịch hóa chất phù hợp với từng loại sàn. Sau đó dùng máy chà sàn để vệ sinh toàn bộ các vết bẩn một cách hiệu quả.
  • Bước 4: Dùng máy hút nước thổi khô, lau khô sàn hoặc để khô tự nhiên. Sau đó sử dụng cây lau để lau lại một lần cho mặt sàn khô hoàn toàn.
  • Bước 5: Kiểm tra mặt sàn sáng đều và khô,  không vết lau, không vết dơ.

Nhà Sạch với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cam kết có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn về dịch vụ vệ sinh và đánh bóng sàn đá nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ Nhà Sạch ngay để được hỗ trợ nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Vệ sinh mảng nhà máy

Công tác vệ sinh cho nhà máy, khu công nghiệp không chỉ duy trì môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ mà còn giúp bảo vệ cơ sở vật chất cho doanh nghiệp. Theo thời gian, với sự gia tăng năng suất trong công việc, sự hao mòn của cơ sở vật chất là […]

VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY - TĂNG TUỔI THỌ TÀI SẢN

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch tiếp tục có thêm một khởi đầu mới cùng TTI tại chi nhánh khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh (SHTP). TTI – Techtronic Industries – là công ty dẫn đầu thế giới về ngành sản xuất dụng cụ máy, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị ngoài trời… cho người […]

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x TTI SHTP

Xem Chi Tiết

Việc duy trì không gian trong lành, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ từ lâu đã trở thành điều thiết yếu trong việc vận hành của các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn có nhà máy sản xuất. Quy trình vệ sinh dành cho nhà máy, khu công nghiệp […]

DỊCH VỤ THẾ MẠNH - VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch vừa có thêm một khởi đầu mới cùng trường Vinschool Central Park, hứa hẹn sự gắn kết và hợp tác phát triển của hai bên.

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x Vinschool Central Park

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, chúng tôi cùng nhau bước trên 1 hành trình chung, hướng về một giá trị chung, cam kết mang đến môi trường sống trong lành trọn vẹn, bằng sự chuyên nghiệp, lòng tận tâm, tính chính trực, chia sẻ và tinh thần cầu tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NHÀ SẠCH

Xem Chi Tiết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với đầy đủ đa dạng máy móc và sử dụng hóa chất xanh chuyên dụng, an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, quy trình thực hiện rõ ràng, cẩn thận và tuân thủ ESG, đảm bảo sự hiệu quả trọn vẹn.

GIẢI PHÁP VỆ SINH HÀNG NGÀY

Xem Chi Tiết