VN

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn đá

07/06/2023

Các trung tâm thương mại thường là khu vực thu hút nhiều khách đến tham quan giải trí và mua sắm, không chỉ bởi cơ sở vật chất mà còn do không gian luôn sạch đẹp. Và nếu để ý sẽ thấy những sàn đá thường rất sáng bóng mặc dù lượng khách tham quan rất đông. Bởi do việc duy trì được trạng thái sàn sáng bóng chính là yếu tố thẩm mỹ cần thiết để giúp không gian tòa nhà trở nên sang trọng và sạch sẽ, vì vậy thực hiện vệ sinh sàn gạch thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Quy trình cơ bản Nhà Sạch thực hiện đánh bóng sàn gạch:

  • Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ thiết bị dọn dẹp (chổi, máy chà sàn, biển báo, hóa chất,…)
  • Bước 2: Đặt biển báo tại khu vực vệ sinh, bắt đầu làm khô và quét sạch sàn
  • Bước 3: Pha loãng dung dịch hóa chất phù hợp với từng loại sàn. Sau đó dùng máy chà sàn để vệ sinh toàn bộ các vết bẩn một cách hiệu quả.
  • Bước 4: Dùng máy hút nước thổi khô, lau khô sàn hoặc để khô tự nhiên. Sau đó sử dụng cây lau để lau lại một lần cho mặt sàn khô hoàn toàn.
  • Bước 5: Kiểm tra mặt sàn sáng đều và khô,  không vết lau, không vết dơ.

Nhà Sạch với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cam kết có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn về dịch vụ vệ sinh và đánh bóng sàn đá nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Hãy liên hệ Nhà Sạch ngay để được hỗ trợ nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết