VN

Nhà sạch chuyên cung cấp dv về sinh nhà máy chất lượng cao

02/11/2022

Các nhà máy có quy mô lớn và là nơi tổ chức sản xuất có hệ thống máy móc thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa nên cần đảm bảo vệ sinh mọi ngóc ngách, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất luôn cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để giữ gìn mỹ quan cho nhà máy.

Tại sao cần vệ sinh nhà máy liên tục?

 • Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ
 • Đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động
 • Đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng
 • Nâng cao năng sức lao động
 • Cải thiện sức khỏe tinh thần của công nhân viên
 • Bảo vệ môi trường , tránh gây ô nhiễm
 • Tránh tình trạng hư hại máy móc, thiết bị nhà máy

Quy trình của vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp bao gồm:

 • Chuẩn bị: khảo sát diện tích và bố trí của nhà máy để lên kế hoạch vệ sinh phù hợp. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ quá trình thực hiện công việc.
 • Vệ sinh phần thô: bắt đầu từ việc dọn rác và sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà máy để làm sạch qua 1 lượt. Các thiết bị, máy móc không thể di chuyển thì phủ bạt để tránh bụi bẩn bám qua trong quá trình vệ sinh thô.
 • Vệ sinh phần tinh: vệ sinh trần nhà máy, vệ sinh các máy móc, thiết bị, dụng cụ…vệ sinh tường và sàn.
 • Nghiệm thu: sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh, công nhân phải sắp xếp đồ đạc và để lại vị trí cũ. Sau đó, giám sát công trình kiểm tra và đánh giá hiệu quả công việc xem đạt yêu cầu hay chưa và bàn giao khách hàng.

Nhà Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng cao

Nhà Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng cao. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với sự tận tâm, tận lực. Liên hệ ngay với Nhà sạch để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng cao! 

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết