VN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp

01/09/2023

Kính là một lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế không gian các tòa nhà mang tính hiện đại và sang trọng. Vì vậy việc vệ sinh kính định kỳ là điều cần thiết để bảo vệ bề mặt kính sáng bóng và đảm bảo tính thẩm mỹ của tòa nhà, đặc biệt là đối với mặt kính bên ngoài các tòa nhà cao tầng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khói bụi. 

1. Loại bỏ vết dơ cứng đầu

Thời tiết Việt Nam dạo này sáng nắng gắt, đến chiều tối thì xuất hiện mưa to, dẫn đến bề mặt kính dễ bị đọng lại những vết vảy cá, hoặc bị ố vàng và oxy hóa. Điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan tòa nhà. Do đó việc vệ sinh kính định kỳ sẽ giúp khách hàng duy trì và bảo dưỡng được kính luôn sạch sẽ và đẹp đẽ.

2. Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp

Việc vệ sinh kính mặt ngoài sẽ khó khăn và phức tạp hơn vệ sinh mặt trong. Vì vậy, cần phải có một đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để thực hiện an toàn việc vệ sinh kính từ trên cao. Bên cạnh đó, đội ngũ được đào tạo sẽ thực hiện các bước vệ sinh đúng quy trình, chuyên nghiệp và tận tâm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

3. Có thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp, Nhà Sạch sẽ cung cấp kèm theo các dụng cụ bảo hộ và chuyên dụng như thiết bị đu dây an toàn, kính chắn gió, bộ lau chùi chuyên dụng, hóa chất làm sạch,… đảm bảo sạch sẽ và tránh rủi ro xảy ra sự cố khi làm vệ sinh.

4. Tiết kiệm chi phí 

Việc vệ kính thường xuyên sẽ giúp bảo dưỡng kính luôn được sạch đẹp, đồng thời tăng độ bền và mới của kính. Nếu để quá lâu không vệ sinh, khách hàng sẽ có thể mất rất nhiều chi phí bảo dưỡng, đánh bóng bề mặt kính hoặc hơn thế nữa là thay mới vật liệu.

Nhà Sạch với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, đặc biệt với châm ngôn “Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”, Nhà Sạch cam kết sẽ mang đến quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hiện đại và tốt nhất. Bất kỳ hỗ trợ chi tiết, liên hệ ngày Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ ngay nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết