VN

Kiểm soát côn trùng – dịch vụ cần thiết cho mùa mưa

26/05/2023

Mỗi năm cứ đến cuối tháng 4 là báo hiệu một mùa mưa sắp đến. Thời tiết ẩm ướt là nguyên nhân tạo điều kiện cho các loại chuột bọ, côn trùng và mối sinh sôi phát triển nhanh hơn. Vì vậy dịch vụ “ Kiểm soát côn trùng” là vô cùng cần thiết để duy trì môi trường sống và làm việc lành mạnh, đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà máy lớn.

Các loại côn trùng thường gặp

 • Côn trùng bay: ruồi, muỗi, thiêu thân,…
 • Côn trùng bò: gián, kiến, bọ chét,…
 • Các loài gặm nhấm: chuột, mối,…

Các loài côn trùng thường gây ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống và sức khỏe con người. Bên cạnh đó là những loại côn trùng gặm nhấm sẽ phá hủy các dụng cụ, tài sản của doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào loại côn trùng và mức độ nhiễm bệnh khác nhau sẽ sử dụng các phương pháp kiểm soát phù hợp khác nhau.

Lợi ích của thực hiện kiểm soát côn trùng

 • Ngăn chặn và xử lý triệt để các loại côn trùng có hại xuất hiện
 • Giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách hàng
 • Bảo vệ tài sản và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Dịch vụ kiểm soát công tùng của Nhà Sạch cam kết các tiêu chí

 • Có đội ngũ nhân viên thực hiện khảo sát dự án
 • Xây dựng và sử dụng các phương pháp kỹ thuật phù hợp từng khu vực
 • Tuân thủ sử dụng hóa chất chuyên dụng theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
 • Cung cấp dụng cụ và trang thiết bị hiện đại
 • Chi phí hợp lý

Bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, Nhà Sạch cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng một cách thông minh và tiện lợi cho từng đối tượng khách hàng. Với tinh thần “tận tâm trong công việc”, Nhà Sạch cam kết sẽ mang sự hài lòng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng nhằm tạo môi trường sinh hoạt trong lành và sạch sẽ.

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết