VN

Dịch vụ cung ứng lao động

14/07/2023

Dịch vụ cung ứng lao động là dịch vụ cho thuê lại lao động là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê lại làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Vì sao nên dùng dịch vụ cung ứng lao động?

Trong thời đại kinh tế cạnh tranh gay gắt, thay vì ký hợp đồng lao động nhân viên chính thức, mình có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động để linh hoạt đáp ứng kịp thời cho doanh nghiệp vào giai đoạn cao điểm sản xuất, tránh trường hợp trì hoãn công việc của doanh nghiệp. Nhà Sạch có sẵn một lượng người lao động để có thể cung cấp cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào cần, có thể đảm bảo cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất mà không lo thiếu hụt nhân sự.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động giúp doanh nghiệp giải quyết thời gian và chi phí khi tuyển dụng và đào tạo người lao động. Nhà Sạch sẽ tiến hành công tác tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ người lao động để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay nguồn lực ngày cho việc sản xuất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tối ưu chi phí.

Với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên quy trình chung sẽ có các bước sau đây:

  1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng: mô tả công việc, số lượng lao động cần cung ứng, yêu cầu nhân sự, các yêu cầu khác,…
  2. Khảo sát tại dự án: tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai.
  3. Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  4. Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
  5. Ký hợp đồng lao động với người lao động.
  6. Chuyển người lao động tới khách hàng bắt đầu làm việc.
  7. Giám sát, quản lý và xử lý các vấn đề về lao động.
  8. Theo dõi chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
  9. Thanh toán lương, thưởng và các chế độ cho người lao động

Hiện Nhà Sạch có cung cấp dịch vụ cho thuê lao động nhằm đáp ứng nhu cầu cho một số doanh nghiệp như Samsung, Intel, Aeon Bình Tân. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Vệ sinh mảng nhà máy

Công tác vệ sinh cho nhà máy, khu công nghiệp không chỉ duy trì môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ mà còn giúp bảo vệ cơ sở vật chất cho doanh nghiệp. Theo thời gian, với sự gia tăng năng suất trong công việc, sự hao mòn của cơ sở vật chất là […]

VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY - TĂNG TUỔI THỌ TÀI SẢN

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch tiếp tục có thêm một khởi đầu mới cùng TTI tại chi nhánh khu Công nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh (SHTP). TTI – Techtronic Industries – là công ty dẫn đầu thế giới về ngành sản xuất dụng cụ máy, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị ngoài trời… cho người […]

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x TTI SHTP

Xem Chi Tiết

Việc duy trì không gian trong lành, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ từ lâu đã trở thành điều thiết yếu trong việc vận hành của các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn có nhà máy sản xuất. Quy trình vệ sinh dành cho nhà máy, khu công nghiệp […]

DỊCH VỤ THẾ MẠNH - VỆ SINH MẢNG NHÀ MÁY

Xem Chi Tiết

Nhà Sạch vừa có thêm một khởi đầu mới cùng trường Vinschool Central Park, hứa hẹn sự gắn kết và hợp tác phát triển của hai bên.

| PARTNERSHIP | Nhà Sạch x Vinschool Central Park

Xem Chi Tiết

Tại Nhà Sạch, chúng tôi cùng nhau bước trên 1 hành trình chung, hướng về một giá trị chung, cam kết mang đến môi trường sống trong lành trọn vẹn, bằng sự chuyên nghiệp, lòng tận tâm, tính chính trực, chia sẻ và tinh thần cầu tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NHÀ SẠCH

Xem Chi Tiết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, với đầy đủ đa dạng máy móc và sử dụng hóa chất xanh chuyên dụng, an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, quy trình thực hiện rõ ràng, cẩn thận và tuân thủ ESG, đảm bảo sự hiệu quả trọn vẹn.

GIẢI PHÁP VỆ SINH HÀNG NGÀY

Xem Chi Tiết