VN

Dịch vụ cung ứng lao động

14/07/2023

Dịch vụ cung ứng lao động là dịch vụ cho thuê lại lao động là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. Người lao động cho thuê lại làm việc theo sắp xếp của doanh nghiệp thuê lao động và vẫn duy trì mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động hoặc doanh nghiệp thuê lại lao động.

Vì sao nên dùng dịch vụ cung ứng lao động?

Trong thời đại kinh tế cạnh tranh gay gắt, thay vì ký hợp đồng lao động nhân viên chính thức, mình có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động để linh hoạt đáp ứng kịp thời cho doanh nghiệp vào giai đoạn cao điểm sản xuất, tránh trường hợp trì hoãn công việc của doanh nghiệp. Nhà Sạch có sẵn một lượng người lao động để có thể cung cấp cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào cần, có thể đảm bảo cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động sản xuất mà không lo thiếu hụt nhân sự.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động giúp doanh nghiệp giải quyết thời gian và chi phí khi tuyển dụng và đào tạo người lao động. Nhà Sạch sẽ tiến hành công tác tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ người lao động để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay nguồn lực ngày cho việc sản xuất, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tối ưu chi phí.

Với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên quy trình chung sẽ có các bước sau đây:

  1. Tiếp nhận thông tin nhu cầu cung ứng lao động của khách hàng: mô tả công việc, số lượng lao động cần cung ứng, yêu cầu nhân sự, các yêu cầu khác,…
  2. Khảo sát tại dự án: tư vấn dịch vụ, báo giá, ký kết hợp đồng và triển khai.
  3. Lập kế hoạch cung ứng, tìm nguồn lao động, phỏng vấn và chọn lựa nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  4. Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, nội quy quy định của khách hàng.
  5. Ký hợp đồng lao động với người lao động.
  6. Chuyển người lao động tới khách hàng bắt đầu làm việc.
  7. Giám sát, quản lý và xử lý các vấn đề về lao động.
  8. Theo dõi chốt công, làm đề nghị thanh toán, xuất hóa đơn cho khách hàng.
  9. Thanh toán lương, thưởng và các chế độ cho người lao động

Hiện Nhà Sạch có cung cấp dịch vụ cho thuê lao động nhằm đáp ứng nhu cầu cho một số doanh nghiệp như Samsung, Intel, Aeon Bình Tân. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Nhà Sạch theo hotline 028 3957 4483 – 3957 1974 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

CÁC TIN TỨC KHÁC

Với Nhà Sạch, vệ sinh công nghiệp không chỉ là một loại hình dịch vụ, công việc này đã trở thành một nghề trong nhóm ngành dịch vụ khách hàng. Nhà Sạch tự hào khi công việc này mang giá trị nhất định và rất riêng cho cộng đồng, cho xã hội. Nhìn bề ngoài, đây có thể được xem là công việc không có sự hào nhoáng, nhưng lại luôn góp phần tặng hào nhoáng cho không gian & môi trường sống bằng sự thầm lặng vàng son của những trái tim nhiệt thành.

Hành trình thấu cảm (mùa 2): Nghề vệ sinh công nghiệp - hơn cả một loại hình dịch vụ

Xem Chi Tiết

2024 đánh dấu cột mốc 8 năm hợp tác giữa Nhà Sạch và Samsung - thuận lợi và bền vững.

NHÀ SẠCH - SAMSUNG ĐÁNH DẤU 8 NĂM HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Mỗi khi xuân về, tại Nhà Sạch, các thành viên không chỉ tất bật bắt tay chuẩn bị đón một mùa Tết mới; đây còn là dịp để đại gia đình Nhà Sạch nhìn lại, tổng kết chặn đường 1 năm vừa qua, hiểu rõ hơn những dự định sẽ thực hiện trong năm tiếp theo.

TẾT GIÁP THÌN - 2024

Xem Chi Tiết

Năm 2024 mở ra nhiều khởi đầu tốt đẹp và đánh dấu sự hợp tác giữa Nhà Sạch và công ty Premier Global Garment VN (PG).

PREMIRE GLOBAL (VIETNAM) x NHÀ SẠCH: KHỞI ĐẦU HỢP TÁC

Xem Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh thảm là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Nhà Sạch, giúp làm sạch và bảo dưỡng thảm trải sàn tại văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

VỆ SINH THẢM

Xem Chi Tiết

Vừa qua, Nhà Sạch đã nhận được tin vui từ công ty Coca-Cola - một trong những khách hàng lâu năm - chia sẻ về kết quả xuất sắc trong cuộc thanh tra Workplace Right và duy trì được kết quả GREEN - TUÂN THỦ TUYỆT ĐỐI (không có bất cứ điểm không phù hợp nào).

Nhà Sạch x Coca-Cola: AS ONE TEAM

Xem Chi Tiết