Robot Vệ Sinh Công Nghiệp - Đón Đầu Xu Hướng Năm 2022

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, thế giới thay đổi từng phút từng giây, nhu cầu người tiêu dùng cũng vì thế mà trở nên khắt khe hơn, đặc biệt là ngành dịch vụ. Có thể nói trong thời điểm hiện tại, doanh nghiệp nào đón đầu được xu thế, thay đổi và cải tiến công nghệ sẽ trở thành “NGƯỜI DẪN ĐẦU” trên đường đua khốc liệt.

Năm 2022, đây là năm của Robot, của trí tuệ AI, của những phát minh vượt trội. Cũng trong năm này, Robot được cải tiến liên tục và đưa vào hoạt động nhằm giải quyết nỗi lo thiếu lao động ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, một số ngành nghề cũng bắt đầu triển khai đưa Robot vào quy trình hoạt động, tuy nhiên vẫn còn khá e dè trong vấn đề quản trị Robot.

Đối với ngành dịch vụ vệ sinh, hiện tại còn rất mới mẻ với việc sử dụng Robot vệ sinh công nghiệp như một công nhân đa di năng, có mặt trong các nhiệm vụ từ cơ bản đến phức tạp, dường như nỗi lo sợ “vô hình” nào đó đang cản trở sự bức phá của ngành nghề này.

Robot vệ sinh công nghiệp - dẫn đầu xu hướng 2022
Robot vệ sinh công nghiệp - dẫn đầu xu hướng 2022

Tuy nhiên, năm 2022 có lẽ là một bước khởi đầu cho kỷ nguyên Robot vệ sinh công nghiệp thông minh, khi mà Nhà Sạch đã trở thành “Tiên phong” cho việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực làm sạch công nghiệp chất lượng cao. Khát vọng “NGƯỜI DẪN ĐẦU” đang bùng cháy hơn bao giờ hết, và đường đua cũng dần trở nên gay cấn đến nghẹt thở.

Robot vệ sinh công nghiệp tích hợp giặt, sấy khô, hút bụi bẩn, khử trùng, khử tro, tái chế nước 4 giai đoạn và các chức năng khác. Thêm vào đó, Robot có thể tiếp cận rất gần tường để tăng tỷ lệ bao phủ làm sạch trong khi vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn với tường.

Robot Nhà Sạch đang sử dụng thông minh hơn nhiều so với truyền thống. Nó có thể tạo và lưu trữ bản đồ môi trường của các địa điểm, sau đó tự mình thực hiện nhiệm vụ làm sạch theo kế hoạch, nhận thức những thay đổi của môi trường xung quanh, phản ứng nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Robot vệ sinh công nghiệp có ưu thế dễ sử dụng, thông minh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lao động và tiết kiệm nước.

Bằng những công năng vượt trội, Robot vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết nỗi lo thiếu hụt lao động, tiết kiệm năng lượng và thậm chí là bảo vệ môi trường. Có thể nói, trí tuệ nhân tạo đang dần đóng vai trò quyết định trong thị trường tương lai.

Vài năm về trước, chúng ta mơ về viễn cảnh Robot phục vụ con người và vẫn nghĩ điều đó quá xa vời. Tuy nhiên, nhân loại luôn khao khát phát triển trí tuệ AI không ngừng và nhìn xem, chúng ta đang ở trong chính thời đại bùng nổ nhất của kỷ nguyên Robot. 

Tương lai chính là kết quả “dám làm” của hiện tại, trở thành “NGƯỜI DẪN ĐẦU” không hề đơn giản, và trên đường đua công nghệ, ai sẽ là người Chiến thắng? Hãy đến với Nhà Sạch và chúng tôi sẽ “kể” cho các bạn nghe về câu chuyện của Người dẫn đầu.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com