Quy Trình Tổng Vệ Sinh Công Nghiệp Sau Xây Dựng Tại Nhà Sạch

Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng cuối cùng của một dự án. Nó giúp công trình được dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ đầu tư. 

Công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng, không thể cắt bỏ của một dự án
Công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng, không thể cắt bỏ của một dự án

 

Dưới đây là quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng tại Nhà Sạch:

 

  • Bước 1: Dọn dẹp và thu gom rác nổi: quét và gom những loại rác còn sót lại của công trình tập trung vào một nơi để xử lý

  • Bước 2: Làm sạch các thiết bị trên tường như: hệ thống đèn, công tắc và ổ cắm điện, vị trí để thiết bị phòng cháy chữa cháy. 

  • Bước 3: Làm sạch tường nhà, xử lý các vết xi măng, sơn còn sót lại. Xử lý các vết bẩn, vết ố, sơn nước, sơn dầu, các vết keo bám lại trên bề mặt sàn nhà.

  • Bước 4: Lau dọn nhà vệ sinh: bao gồm quét, thu gom rác và hút sạch bụi bẩn. Chú ý làm sạch bụi bẩn trên máng đèn, cửa thông gió. Tẩy các vết bẩn trên tường, trên các thiết bị vệ sinh. Đánh bóng các thiết bị bằng thép không gỉ. Lau sạch gương, bồn rửa, bàn rửa, bồn cầu, bồn tiểu. Cọ rửa và chà sạch sàn bằng những chiếc máy chà sàn.

  • Bước 5: Vệ sinh mặt trong và ngoài của các khung kính: dùng lưỡi dao nghiêng góc 45 độ kết hợp với nước xịt kính để cạo sạch vết sơn bám trên kính. Lau sạch khung kính. Dùng bông trà và gạt kính trà và gạt lần lượt .

  • Bước 6: Vệ sinh sàn: dùng máy chà sàn công nghiệp và hóa chất chuyên dụng để đánh sàn. Sau đó dùng máy hút nước hút sạch và làm khô sàn.

  • Bước 7: Làm sạch hệ thống cầu thang: thang bộ, thang máy. Đối với thang máy, chú ý sử dụng hóa chất theo đúng quy định về tỷ lệ.

  • Bước 8: Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại trong quá trình vệ sinh

  • Bước 9: rà soát toàn bộ các vị trí vệ sinh trước khi bàn giao cho khách hàng

 

Công việc tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bước quan trọng, không thể cắt bỏ của một dự án. Việc kiểm tra và rà soát lại tất cả những vết bẩn, rác thải còn sót lại để tiến hành xử lý giúp trả lại cho công trình vẻ đẹp của nó. Nhờ đó, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và uy tín cho đơn vị thực hiện dự án.

Nhà Sạch với kinh nghiệm hơn 13 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com