Nhà Sạch Tổ Chức Khoá Học Đào Tạo “Train The Trainer”

Trong thời gian vừa qua, Công ty Nhà Sạch đã tổ chức một khóa học “ Train The Trainer” cho các cấp cán bộ quản lý của công ty. Khóa học được tổ chức trong vòng 3 ngày, bắt đầu lúc  7h45’ ngày 17 và kết thúc vào lúc 18h ngày 19 tháng 07 năm 2020. “Train The Trainer” là một khóa học thực tế được tổ chức tại lầu 6 tòa nhà Parkson Hùng Vương, mục đích của khóa học lần này nhằm đào tạo nâng cao kỹ năng truyền cảm hứng và làm việc hiệu quả cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Nhà sạch tổ chúc khóa học '' Train The Trainer
Nhà Sạch tổ chức khóa học ''Train The Trainer"

Mở đầu khóa học là ông Lê Đình Túc – Chủ Tịch HĐQT của công ty Nhà Sạch lên phát biểu khai mạc khóa học, tiếp theo đó là MC Huỳnh Hữu Minh Nhật sẽ tiến hành làm quen lớp và thiết lập các quy ước làm việc cho mọi người nắm bắt.

Chủ Tịch HĐQT - ông Lê Đình Túc phát biểu khai mạc khóa học
Chủ Tịch HĐQT - ông Lê Đình Túc phát biểu khai mạc khóa học
Thầy Huỳnh Hữu Minh Nhật - người hướng dẫn trong suốt khóa học
Thầy Huỳnh Hữu Minh Nhật - người hướng dẫn trong suốt khóa học

Buổi học được diễn ra trong một không gian vô cùng vui nhộn bằng các bài nhảy sôi động đến từ các thành viên trong công ty, tạo cho các học viên một tinh thần phấn khởi và thích thú khi tham gia khóa học này.

​Không khí sôi động tại khóa học
​Không khí sôi động tại khóa học "Train The Trainer"

Khóa học “ Train The Trainer” giúp cho các thành viên tham gia, tự nhận thức được khả năng cũng như năng lực vốn có của bản thân, từ đó biết cách phát huy và khắc phục một cách tốt nhất những ưu và nhược điểm của cá nhân học viên. “Train The Trainer” là một khóa học hữu ích cung cấp những kiến thức bổ ích và nâng cao kỹ năng đào tạo cho cấp cán bộ quản lý cũng như tạo ra một môi trường thực hành thực tế sau mỗi bài học cho học viên. Các học viên sẽ tiến hành tham gia làm việc nhóm với số lượng từ  2,3,4 đến 8 thành viên để thảo luận và giải quyết các vấn đề được đặt ra tại các buổi học bằng cách áp dụng những kiến thức đã được trang bị sau mỗi buổi học.

Các học viên đang làm việc nhóm
Các học viên đang làm việc nhóm
Kết quả làm việc của các học viên
Kết quả làm việc của các học viên

Khóa học “ Train The Trainer” lần này đã được tổ chức rất thành công bởi sự tương tác rất hiệu quả giữa người dạy và người học. Các học viên đã lần lượt lên trình diễn những kết quả mà mình đã tiếp nhận và học hỏi được sau khóa học bổ ích lần này.

Các học viên đang thực hành cá nhân
Các học viên đang thực hành cá nhân
Phần trình bày cá nhân của học viên
​Phần trình bày cá nhân của học viên

Cuối cùng, Ban lãnh đạo của công ty Nhà Sạch đã tổ chức tiến hành kiểm tra trình độ tiếp nhận cũng như trao bằng chứng nhận cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học này.

Ban lãnh đạo trao giấy chứng nhận cho các học viên
Ban lãnh đạo trao giấy chứng nhận cho các học viên

Tóm lại, khóa học lần này đã diễn ra vô cùng thành công và mang lại kết quả tốt đẹp, giúp gắn kết mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong công ty, nâng cao tinh thần học hỏi và phát huy bản thân tốt nhất trong môi trường làm việc. Để mang lại sự hài lòng tốt nhất của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nhà Sạch đã thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo để xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý có trình độ chuyên môn cao nhằm tiến tới một công ty phát triển vững mạnh và hiệu quả nhất.

Công ty Nhà Sạch chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phân khúc chất lượng cao cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…Cam kết phục vụ khách hàng với các thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao nhất.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com