Nhà Sạch: Tiên Phong Ứng Dụng Robot Vào Vệ Sinh Công Nghiệp

Khẳng định thương hiệu “dẫn đầu”

Nhà Sạch đang khẳng định mình là thương hiệu “dẫn đầu” trong việc ứng dụng Robot vào ngành vệ sinh công nghiệp. 

Hiểu được thị trường cạnh tranh khốc liệt, cùng sự phát triển “vũ bão” của trí tuệ nhân tạo. Nhà Sạch không cho phép bản thân đứng sau cuộc đua công nghệ. Với khát vọng trở thành “Người dẫn đầu”, chúng tôi đã có những bước đi quyết liệt khiến năm 2022 trở thành cột mốc quan trọng.

Với sự tập trung cao độ, chiến dịch “công nghệ hoá” hệ thống quản trị cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ được tiến hành một cách bài bản và tốc độ. Nhờ đó, Nhà Sạch đang có những bước tiến vượt trội hơn so với các đối thủ cùng ngành.

Trong những năm tiếp theo, Robot hoá quá trình cung cấp dịch vụ đạt chuẩn quốc tế là chính sách hàng đầu của chúng tôi. Có thể nói, đây chính là lời cam kết, là thông điệp mạnh mẽ mà Nhà Sạch muốn gửi tới các đối tác và khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ vệ sinh của công ty trong nhiều năm qua.

Nhà Sạch: Tiên Phong Ứng Dụng Robot Vào Vệ Sinh Công Nghiệp
Nhà Sạch: Tiên Phong Ứng Dụng Robot Vào Vệ Sinh Công Nghiệp

Robot - Người Đồng Hành đáng giá của chúng tôi

Robot vệ sinh công nghiệp có đầy đủ các chức năng làm sạch như giặt, sấy khô, hút bụi bẩn, cũng như tái chế nước…Điểm tối ưu chính là bản đồ định vị thông minh, giúp Robot tự chủ tạo và lưu trữ thông tin về môi trường xung quanh. Chính ưu điểm đó, giúp Robot hoạt động hoàn toàn độc lập, né tránh vật cản, sạc pin khi cần thiết và trở về vị trí được quy định sẵn sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

Robot vệ sinh công nghiệp có ưu thế dễ sử dụng, thông minh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lao động và tiết kiệm nước. Sự tích hợp các cơ năng một cách hoàn hảo đã giúp Robot nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Từ đó, trở thành một “thành viên” trọng yếu của Nhà Sạch.

Để đón đầu xu hướng, vượt lên dẫn đầu ngành vệ sinh như hiện nay, Nhà Sạch đã nghiêm túc nghiên cứu, đầu tư vào Robot như một phương án trọng điểm. Sự quan tâm và theo dõi sát sao từ quá trình lựa chọn, đánh giá, sơ loại cho đến quyết định loại hình Robot nào phù hợp để có mặt tại Nhà Sạch đã diễn ra cực kỳ khắc nghiệt.

Chính sự tận tâm, tỉ mỉ như thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hơn cả một lời hứa, đó chính là sự cam kết của chúng tôi.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com