Nhà Sạch Tiên Phong Đưa Robot Vệ Sinh Công Nghiệp Vào Hoạt Động

Vệ sinh công nghiệp là một trong những lĩnh vực hoạt động mạnh mẽ và trở thành xu hướng tin dùng của nhiều doanh nghiệp trong công tác giữ gìn và bảo vệ môi trường dịch vụ và sản xuất. Thay vì đầu tư một bộ phận riêng lẻ cho công ty thì nhiều doanh nghiệp và tập đoàn sở hữu không gian sinh hoạt rộng lớn có xu hướng hợp tác với các đơn vị vệ sinh dẫn đầu trong ngành.

Nhà Sạch – Xây dựng văn hóa “tận tâm” trong phục vụ vệ sinh công nghiệp

Nhận thấy tiềm năng phát triển và giá trị nhân văn của dịch vụ vệ sinh công nghiệp, ông Lê Đình Túc - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần và Dịch vụ Nhà Sạch đã từng bước thiết lập nên một hệ thống phục vụ chuyên nghiệp. Trong đó, bao gồm 4 nhóm dịch vụ tiêu biểu là: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, kiểm soát côn trùng, chăm sóc mảng xanh và cung ứng lao động.

Nhà Sạch kiện toàn văn hóa Tận tâm cho toàn thể nhân viên
Nhà Sạch kiện toàn văn hóa Tận tâm cho toàn thể nhân viên

Văn hóa “tận tâm” là giá trị cốt lõi và cũng là định hướng mà Nhà Sạch đã đang thực hiện tích cực trong việc cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Được chuẩn hóa và thực hiện thông qua kế hoạch 5 tiêu điểm lớn sau:

Thứ 1, Tiếp tục phát triển thêm các giao thức, các công cụ quản trị và truyền tải nhanh trong trường hợp phát sinh vấn đề và khâu xử lý bằng đội ngũ phản ứng nhanh của công ty. Cho phép Nhà Sạch kiểm soát tối đa chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thứ 2, Tăng cường công tác quản lý doanh nghiệp và phát triển đội ngũ nhân viên bằng 2 biện pháp chính là quản lý doanh nghiệp thông qua công nghệ blockchain và huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên môn cao bằng các lớp học ngắn hạn.  Đồng thời tiếp tục bổ sung đội ngũ.

Thứ 3, Mở rộng thị trường ra cả nước và các quốc gia trong khu vực. Nhà Sạch sẽ tiếp tục xây dựng thêm các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trong nước và định hướng phát triển sang Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á.

Thứ 4, Nâng cao hình ảnh, vị thế của đơn vị Nhà Sạch bằng việc tham gia sát hạch các chứng chỉ, công nhận và giải thưởng, trước hết là nhắm đến các công nhận trong nước như: ISO, Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam,…

Thứ 5, Tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc hội nhập khoa học công nghệ tiên tiến, định hướng phát triển theo xu thế xanh và tự động hóa.

Nhà Sạch đang tiến gần hơn với ngôi vị “Người dẫn đầu” ngành vệ sinh công nghiệp
Nhà Sạch đang tiến gần hơn với ngôi vị “Người dẫn đầu” ngành vệ sinh công nghiệp

Cùng với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kế hoạch 5 tiêu điểm, ở thời điểm hiện tại, Nhà Sạch đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Nhà Sạch tiên phong đưa robot vào lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Nằm trong kế hoạch phát triển trọng yếu, Nhà Sạch đã đưa Robot vệ sinh công nghiệp hiện đại vào quy trình hoạt động của mình.

Nhà Sạch tiên phong đưa robot vệ sinh công nghiệp vào hoạt động
Nhà Sạch tiên phong đưa robot vệ sinh công nghiệp vào hoạt động

Là phiên bản mới nhất được nâng cấp có thêm nhiều tính năng hiện đại, Robot vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch trở thành “một người công nhân đa năng” có thể phục vụ liên tục đối với các công việc vệ sinh tiêu chuẩn.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo AI, cho phép Robot Nhà Sạch xây dựng lịch trình hoạt động, nhận thức các yếu tố môi trường ngoại vi và xử lý vết bẩn tối đa bằng 4 hình thức vệ sinh: giặt, sấy khô, hút và khử trùng. Ngoài ra, Robot vệ sinh công nghiệp còn được tích hợp thêm cảm biến phản ứng nhanh tránh người và chướng ngại vật đảm bảo khoảng cách an toàn cho người và Robot. Cuối cùng là bộ vi xử lý tự động, tự động hóa hoàn toàn các khâu tiếp thêm nước, chất tẩy rửa,… Giảm thiểu tối đa sự can thiệp của người lập trình.

Bằng những công năng vượt trội, Robot vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo nhằm giải quyết nỗi lo thiếu hụt lao động, tiết kiệm năng lượng và thậm chí là bảo vệ môi trường. Sau cùng, chính là xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại không chỉ cho Nhà Sạch mà còn cho chính dự án của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN – DỊCH VỤ NHÀ SẠCH

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, phường 12, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 3957 4483 - 3957 1974

Website: dichvunhasach.com

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com