Nhà Sạch Quan Tâm Đầu Tư Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển bền vững đều phải dựa vào yếu tố “con người”. Một bộ máy tổ chức được hoạt động trơn tru, hiệu quả luôn xuất phát từ năng lực điều hành, khả năng sử dụng nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó.

Hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố nhân lực, Nhà Sạch ưu tiên thực hiện các chương trình đào tạo kỹ năng, trau dồi kiến thức chuyên môn, phát triển tư duy sáng tạo. Với tinh thần “Giỏi lên từng ngày”, ban lãnh đạo Nhà Sạch luôn tâm huyết, dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, học tập thông qua các chương trình đào tạo của công ty. 

Nhà Sạch quan tâm và đầu tư phát triển nguồn nhân lực
Nhà Sạch quan tâm và đầu tư phát triển nguồn nhân lực

Hoạt động đầu tư và phát triển nguồn nhân lực Nhà Sạch được thực hiện hằng năm qua các chương trình đào tạo như: đào tạo trong quá trình làm việc, cử đi học các khóa nghiệp vụ và tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu.

Gần đây, Nhà Sạch vừa tổ chức một buổi đào tạo với chuyên đề “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY VÀ XÂY DỰNG SỰ TỰ TIN" nhằm giúp tập thể nhân viên có điều kiện giao lưu, học hỏi và luyện tập phong thái chuẩn mực khi đứng trước đám đông.

Nhà Sạch đào tạo
Nhà Sạch đào tạo "kỹ năng trình bày và xây dựng sự tự tin"

Nội dung bao gồm 2 phần:

  1. Xây dựng sự tự tin

Trước hết, sự tự tin đến từ kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm trong cuộc sống và kiến thức chuyên môn của mỗi người. Vì thế, muốn thể hiện bản thân, muốn người khác tin tưởng thì trước hết chính bạn phải là người có giá trị.

Giá trị thể hiện ở việc bạn là ai? bạn làm gì? và bạn đóng góp gì cho cộng đồng, cho tập thể? Việc xác định được sứ mệnh của bản thân, con đường mà chính bạn lựa chọn là điều quan trọng nhất trong suốt hành trình.

Sự tự tin đến từ giá trị mà bạn mang lại cho người khác
Sự tự tin đến từ giá trị mà bạn mang lại cho người khác
  1. Kỹ năng trình bày 

Bạn đã từng trải qua cảm giác sợ hãi, run rẩy trước một cuộc họp, một buổi thuyết trình hay chưa? Hẳn là ai trong chúng ta đều có lần không dám phát biểu ý kiến, bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình. Nếu vẫn giữ mãi tinh thần đó, bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ và thăng tiến trong tương lai.

Chính vì vậy, trước khi tham gia phát biểu, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng về nội dung, kỹ năng đặt ngược câu hỏi cho người hỏi, biết tận dụng câu hỏi của người khác để làm nổi bật phần trình bày của mình.

Thành viên Nhà Sạch luyện tập tác phong trình bày trước đám đông
Thành viên Nhà Sạch luyện tập tác phong trình bày trước đám đông

Buổi đào tạo của Nhà Sạch không áp lực về mặt lý thuyết mà tập trung phát triển năng lực thực chiến thông qua làm việc nhóm, tư duy logic, kỹ năng phản biện… gây hứng thú, tạo nên không khí vui vẻ trong suốt quá trình học. Đặc biệt, buổi học còn còn có sự tham gia của Tổng giám đốc, điều này giúp các thành viên cảm thấy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và sự tận tâm mà ban lãnh đạo tâm huyết.

"Thực chiến" qua các bài tập nhóm

Các thành viên Nhà Sạch đều mang tinh thần thân thiện, hòa nhã, đóng góp ý kiến, cùng nhau phát triển nên tiếng cười hầu như ngập tràn hội trường. Xuyên suốt buổi học, các bạn đã bắt đầu tự tin trong việc phát biểu, phản biện, thậm chí là đứng trước hội trường tập làm người dẫn chương trình. Những sự thay đổi nhỏ đó chính là kết quả mà Nhà Sạch mong đợi.

Kết thúc buổi học, những nụ cười, những cái ôm thắm thiết đã được trao đi, thể hiện lòng biết ơn, sự yêu mến đối với đồng đội, đồng nghiệp cùng nhau trải qua một ngày học tập thú vị, hiệu quả. Tất cả giá trị đó, được Nhà Sạch ghi nhớ, phát huy và trân trọng. Trong thời gian tới, Nhà Sạch tiếp tục có thêm nhiều chương trình bổ ích, giúp chúng ta “giỏi lên từng ngày” và “hạnh phúc nhiều hơn".

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com