Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi đã nổ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh mang lại công việc ổn định cho hàng ngàn lao động và làm sạch môi trường sống cho cộng đồng. Nhìn lại 10 năm về trước, Nhà Sạch ra đời hướng về một ngôi nhà lớn, cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các thành viên mang tên Nhà Sạch và cho cả cộng đồng Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành TOP 3 công ty đứng đầu ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào năm 2020, đến hôm nay tầm nhìn ấy đã được minh chứng bằng những thành công vang dội, Nhà Sạch đã và đang song hành cùng các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Mondelez Kinh Đô, Samsung, Olam, First Solar, Jabil, KiDo, hệ thống BIDV, Big C, Lotte,… các tòa nhà, cao ốc hạng A, cùng các hệ thống siêu thị, bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế.

 

 

Một thập kỷ đi qua, Nhà Sạch đã trở thành mái nhà thân thuộc, chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ nhân viên, để giờ đây chúng tôi vô cùng tự hào về một đội ngũ “ Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”, hơn 1600 con tim – cùng một nhịp đập – chung một chí hướng, Mười năm gầy dựng – phát triển và thành công của Nhà Sạch cũng là chừng ấy thời gian có biết bao sự hy sinh thầm lặng, biết bao ngày tháng công tác xa nhà, biết bao niềm hạnh phúc riêng phải tạm gác lại, cám ơn gia đình đã luôn bên cạnh là hậu phương vững chắc và tiếp thêm cho chúng tôi niềm tin để tiến bước trên những hành trình tiếp theo.

Sự quyết tâm và nổ lực của cả một tập thể đã viết nên câu chuyện về Nhà Sạch. Mỗi dự án được triển khai thành công, được khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ, đối với Chúng tôi là 1 niềm tự hào lớn lao, cũng là một phần thưởng vô giá, quan trọng hơn là Nhà Sạch trở thành một bảo chứng cho chất lượng và là nơi trao gửi niềm tin của hơn 150 khách hàng và đối tác uy tín trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng những thăng trầm và nổi vất vả, nhưng giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 10 năm qua đã đúc kết thành Một tập thể Nhà Sạch – đoàn kết, mạnh mẽ, dám chinh phục mọi thử thách của ngày hôm nay.

Thập kỷ kế tiếp, Nhà Sạch sẽ quyết liệt thay đổi toàn diện để trở thành “người dẫn đầu” thuyết phục, song hành cùng tốc độ phát triển vũ bão của nền kinh tế, từ con người – văn hóa – hệ thống quản lý đến chế độ  - chính sách – tất cả đều sẽ chuyển mình cho một hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao thành công hơn nữa.

Cuối cùng, nhân dịp năm mới – Kỷ Hợi 2019, kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác, chúc toàn thể CBCNV Nhà Sạch và gia đình một năm mới

An khang – Thịnh vượng,  Thành công và Hạnh phúc!.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com