Nhà Sạch Kỷ Niệm 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Đáng Tự Hào

10 năm có lẽ không quá dài với một doanh nghiệp nhưng với Nhà Sạch đó là một hành trình đầy tự hào. Chúng tôi đã nổ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh mang lại công việc ổn định cho hàng ngàn lao động và làm sạch môi trường sống cho cộng đồng. Nhìn lại 10 năm về trước, Nhà Sạch ra đời hướng về một ngôi nhà lớn, cùng nhau chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các thành viên mang tên Nhà Sạch và cho cả cộng đồng Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành TOP 3 công ty đứng đầu ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào năm 2020, đến hôm nay tầm nhìn ấy đã được minh chứng bằng những thành công vang dội, Nhà Sạch đã và đang song hành cùng các tập đoàn đa quốc gia như Intel, Mondelez Kinh Đô, Samsung, Olam, First Solar, Jabil, KiDo, hệ thống BIDV, Big C, Lotte,… các tòa nhà, cao ốc hạng A, cùng các hệ thống siêu thị, bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế.

 

 

Một thập kỷ đi qua, Nhà Sạch đã trở thành mái nhà thân thuộc, chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ nhân viên, để giờ đây chúng tôi v