Khử Khuẩn Trường Học – An Toàn Mùa Dịch Cùng Nhà Sạch

Trường học hay các trung tâm giữ trẻ thường là nơi dễ phát tán nhiều mầm bệnh nhất. Chưa kể trong thời điểm đại dịch, học sinh đang dần trở lại trường học trực tiếp thì nguy cơ lây lan của vi rút ngày càng cao. Với kinh nghiệm thực hiện khử trùng ở nhiều môi trường khác nhau trong thời gian đại dịch, Nhà Sạch tin tưởng sẽ mang đến các giải pháp khử khuẩn trường học hiệu quả và nhanh chóng phù hợp cho mọi nhu cầu ngay hôm nay.

Không phải môi trường nào cũng sẽ có cách làm sạch giống nhau. Mỗi nơi như bệnh viện, xí nghiệp hay trường học đều có những đặc điểm riêng. Vì thế, trước khi đưa ra giải pháp vệ sinh, Nhà Sạch cần tiến hành khảo sát tình hình cụ thể và phân tích rủi ro. Sao cho, lựa chọn cuối cùng là biện pháp vệ sinh đảm bảo sạch sẽ và hiệu quả nhất. Song song với việc lập kế hoạch làm sạch, các dung dịch khử trùng cũng được thiết kế riêng với mỗi yêu cầu thực tế.

Khử khuẩn trường học là công việc rất cần thiết
Khử khuẩn trường học là công việc rất cần thiết

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành khử khuẩn

Để quá trình khử khuẩn diễn ra thuận lợi, Nhà Sạch luôn có bước chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bao gồm các hạng mục: 

  • Một bảng thông báo đầy đủ đến các thành viên trong dự án.
  • Xác định thời gian bắt đầu và kết thúc công tác khử khuẩn sao cho hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất luôn trong tình trạng sẵn sàng khử trùng. Cụ thể: cửa các phòng không bị khóa, vật dụng được sắp xếp hợp lí.

Thực hiện tận tâm công tác khử khuẩn và vệ sinh

Trường học thường sẽ chia theo nhiều khu vực khác nhau bao gồm phòng học, nhà vệ sinh, nhà thi đấu, phòng thí nghiệm… Do đó, các biện pháp phải được điều chỉnh để phù hợp với các phòng học tương ứng. Công tác khử khuẩn trường học phải chú ý đến từng chi tiết để giảm nguy cơ lây lan vi rút tối đa.

Không chỉ trước khi mở cửa,