Hướng Dẫn 4 Cách Vệ Sinh Thảm Văn Phòng Đơn Giản, Dễ Làm

Nhu cầu về một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, đem lại nguồn sinh khí dồi dào ngày càng được quan tâm từ đường phố đến nhà cửa, nhà xưởng, nhất là văn phòng. Do đó, công tác lau dọn vệ sinh thường xuyên luôn cần thiết. Một trong những vật dụng thường khiến mọi người mệt mỏi và mất thời gian nhất là thảm trang trí, thảm lau chân. Cùng Nhà Sạch bỏ túi các cách vệ sinh thảm văn phòng dưới đây.

  1. Giặt thảm bằng baking soda

Bột baking soda từ trước đến nay được xem như một chất tẩy rửa cực hữu dụng khi có thể làm không bồn cầu nghẹt, làm trắng labo. Do đó, không lạ gì khi sử dụng loại bột này trong việc vệ sinh thảm văn phòng.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần rắc một lớp mỏng bột baking soda lên bề mặt thảm và đợi trong khoảng 30 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch diện tích tấm thảm là có thể đánh bay các bụi bẩn bấm trên bề mặt.

Giặt thảm bằng baking soda
Giặt thảm bằng baking soda
  1. Vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước

Đây là cách tự giặt thảm tại nhà thường được sử dụng vì tính hữu dụng của nó cực kì cao. Chỉ cần dùng hơi nước nóng làm khuấy động và hoà tan các vết bẩn cứng đầu trên thảm một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cần dùng đến các thiết bị làm sạch chuyên dụng để phát huy lợi ích của hơi nước và thời gian hong khô thảm cũng khá lâu.

Vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước
Vệ sinh thảm văn phòng bằng hơi nước
  1. Giặt khô thảm bằng bọt

Nói đến đây, chắc bạn sẽ hình dung việc giặt thảm tại nhà TPHCM phải dùng đến các sản phẩm tạo bọt như dầu gội, sữa tắm, bột giặt thông thường. Ưu điểm của phương pháp này là có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu lâu đời nhất. Tuy nhiên, nếu không loại bỏ hoàn toàn bọt, thảm sẽ bị bết dính và nhanh bám bụi hơn ban đầu. Bạn cũng có thể kết hợp với giấm trắng để gia tăng công hiệu.

Giặt khô thảm bằng bọt
  1. Giặt thảm bằng các loại máy giặt chuyên dụng

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đầu tư những chiếc máy giặt thảm hiện đại giúp đánh bay mọi vết bẩn và vi khuẩn gây hại bám dính trên thảm. Những thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn mang lại lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, bạn phải chi một số tiền không nhỏ và tốn không gian để cất giữ.

Giặt thảm bằng các loại máy giặt chuyên dụng
Giặt thảm bằng các loại máy giặt chuyên dụng

Có rất nhiều cách để giặt thảm văn phòng, tuy nhiên cách nào cũng khiến bạn rất vất vả với những tấm thảm to, dày. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng của Nhà Sạch. Chúng tôi với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chất lượn dịch vụ chuẩn 5 sao sẽ giúp bạn đánh bạy mọi bụi bẩn bám dính, trả lại không gian làm việc trong lành, nâng cao hiệu quả. Hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline để được tư vấn: 028 3957 4483 và báo giá giặt thảm văn phòng nhanh chóng.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com