Giá Trị Chia Sẻ: Sợi Dây Gắn Kết Các Cá Nhân Và Tổ Chức

Sự chia sẻ là yếu tố cần thiết và có vai trò quan trọng trong cuộc sống này. Mỗi cá thể, ai cũng đều khao khát chia sẻ và được chia sẻ những giá trị sống tốt đẹp. Khi ta biết sẻ chia cùng nhau, cuộc sống sẽ càng bình yên và thanh thản. Ở Nhà Sạch, chia sẻ là một phần tất yếu trong văn hóa doanh nghiệp, là sợi dây gắn kết giữa cá nhân và tổ chức.

Môi trường Nhà Sạch: đến để được chia sẻ

Giá trị chia sẻ của Nhà Sạch xuất phát từ chính sứ mệnh của công ty: góp phần làm sạch môi trường sống và tạo công ăn việc làm cho cộng đồng. Từ hiện thực nhiều người lao động phổ thông tại Việt Nam không có việc làm ổn định, ngày thì phụ hồ, ngày bán vé số, có ngày được công, có ngày không, cuộc sống vất vả, bấp bênh bám đuổi họ ngày qua ngày. Nhà Sạch thấy được điều ấy và quyết tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định cho cộng đồng thông qua dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Mỗi một công nhân đến với chúng tôi đều được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm đầy đủ, được truyền cảm hứng, văn hóa sống tích cực. Từ những con người chân quê lên thành phố mưu sinh, ngại giao tiếp, hình ảnh đơn sơ, về với Nhà Sạch họ sống tốt hơn mỗi ngày, cải thiện và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và mang một hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Sự chia sẻ đó không chỉ giúp từng cá nhân mà còn giúp chính công ty phát triển vững bền khi ngày càng có nhiều người đến gắn bó vì chính những giá trị tốt đẹp mà chúng tôi tạo ra.

Không chỉ mang lại giá trị chia sẻ nội bộ, mà với cộng đồng, Nhà Sạch cũng luôn bày tỏ sự yêu thương, quan tâm sâu sắc. Điều đó được thể hiện qua công tác thiện nguyện giúp đỡ các mái ấm, những em bé thiếu lắm tình thương của ba mẹ hay các cụ già neo đơn, không nơi nương tựa. Đến với một tổ chức, mà ở đó sự yêu thương và sẻ chia luôn được lan rộng, bạn sẽ càng thấy yêu đời, yêu người và nỗ lực để tiến lên!

Nhà Sạch thúc đẩy mỗi cá nhân tự tạo giá trị chia sẻ

Bất kỳ tổ chức nào cũng mong muốn nhân viên mình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau bởi “Học thầy không tày học bạn”. Và Nhà Sạch cũng không ngoại lệ, thực tế chỉ ra rằng việc chia sẻ cùng nhau mang tới nhiều lợi ích cho cá nhân, nhóm và cả doanh nghiệp.

Và ở bất kỳ môi trường nào, mỗi người đều có khát khao được thể hiện mình, được chia sẻ, được cho đi. Bởi chỉ có chia sẻ mới giúp các cá nhân thêm hiểu nhau và có sự kết nối mạnh mẽ. Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm công việc giúp phối hợp ăn ý và làm việc đạt năng suất cao hơn. Chia sẻ, truyền cảm hứng giúp bổ sung nhau về đời sống tinh thần, để mỗi ngày đi làm luôn tràn đầy năng lượng, công ty cũng chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Chia sẻ kỹ năng và văn hóa sống tích cực giúp mỗi người tự hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nhà Sạch luôn tạo ra một môi trường mở để mỗi cá nhân đến đều được chia sẻ, học hỏi, được cho đi và nhận lại những giá trị tốt đẹp. Không chỉ tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm với sự đứng lớp của các chuyên gia và trong chính quá trình làm việc, chúng tôi vẫn luôn tạo điều kiện và khuyến khích để mỗi cá nhân chủ động chia sẻ và phát triển mình. Sự sáng tạo và những cải tiến trong công việc có thể xuất phát từ những lần chia sẻ kiến thức, học hỏi lẫn nhau giữa các nhân viên. Nhà Sạch ý rõ giá trị của sự chia sẻ, là một phần quan trọng làm cho công ty lớn mạnh lên mỗi ngày.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com