Đà Nẵng: Thị Trường Vệ Sinh Công Nghiệp Đầy Tiềm Năng 2022

Những năm gần đây, Đà Nẵng phát triển thần tốc, trở thành “thành phố đáng sống nhất” tại Việt Nam. Nói không ngoa, khi Đà Nẵng được ưu ái bởi thiên nhiên tráng lệ, thành phố hiện đại và đáng sống.

Cùng với sự phát triển công nghiệp không ngừng ấy, nhiều tổ chức, tập đoàn đã đầu tư vào Đà Nẵng nên nhu cầu vệ sinh công nghiệp chất lượng cao ngày càng lớn. Trong khi đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ ở phân khúc chất lượng cao chưa nhiều. 

Đa số các công ty vệ sinh đang hoạt động ở thành phố Đà Nẵng hiện nay có quy mô khá hạn chế. Chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình, dọn dẹp nhà cửa hoặc cao hơn là dọn dẹp sau xây dựng.

Thị trường Đà Nẵng đầy tiềm năng trong ngành vệ sinh công nghiệp
Thị trường Đà Nẵng đầy tiềm năng trong ngành vệ sinh công nghiệp

Đối với các khu công nghiệp lớn như KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Cầm, hoặc các tòa nhà lớn như Green Plaza, Vĩnh Trung Plaza…luôn có nhu cầu và tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn các công ty vệ sinh vừa và nhỏ không đủ tiềm lực để đáp ứng được yêu cầu từ các doanh nghiệp lớn như trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa nhiều đơn vị vệ sinh đạt chuẩn chất lượng cao đang hoạt động tại Đà Nẵng. Nhận thấy môi trường tiềm năng cho hoạt động vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch - đơn vị cung cấp vệ sinh hàng đầu cả nước đã tập trung cho thị trường này.

Với kinh nghiệm 13 năm, Nhà Sạch luôn đứng top đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín, tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng. Quy mô hơn 3000 nhân viên trên khắp cả nước, chúng tôi đã và đang đồng hành, cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tế cho hơn 300 khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia như: Intel, Samsung, Coca-Cola, Jabil, Sasco, Vinagame, Parkson, Vạn Hạnh Mall, hệ thống Aeon mall, hệ thống ngân hàng Vietcombank, BIDV, bệnh viện CIH, các tòa nhà hạng A của Phú Mỹ Hưng, Gamuda Hoàng Mai, Tràng Tiền Plaza, Nhà máy Fushan - Foxconn… 

Đồng thời, Điểm khác biệt của Nhà Sạch so với các đơn vị cùng ngành là tập trung đưa công nghệ vào quản trị và đầu tư Robot vào việc cung cấp dịch vụ cho Khách hàng. Năm 2022, Robot “Mr Clean” chính thức được công bố, đưa Nhà Sạch trở thành “Người dẫn đầu” trong lĩnh vực này.

Sự tận tâm của nhân viên Nhà Sạch, sự thông minh và tiết kiệm năng lượng của Robot “Mr Clean” đã tạo lên một “bộ đôi” hoàn hảo, luôn đồng hành và đem lại kết quả tối ưu nhất cho Khách hàng của chúng tôi. Hãy tin tưởng và để Nhà Sạch trở thành đối tác tin cậy của bạn.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com