Chương Trình Đào Tạo: Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Vừa qua, Nhà Sạch tổ chức chương trình đào tạo: “Tư duy tích cực để thành công”. Lớp học với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Tâm lý Vũ Kim Ngọc đã mang đến nhiều kiến thức hay về cách rèn luyện để có tư duy tích cực ứng dụng trong công việc và cuộc sống của mỗi người.

Nhà Sạch tổ chức chương trình đào tạo
Nhà Sạch tổ chức chương trình đào tạo "Tư duy tích cực để thành công" 

Đúng 8h sáng lớp học bắt đầu, dù là chủ nhật nhưng các thành viên vẫn đến từ sớm để chuẩn bị vào lớp. Mở đầu chương trình, cả lớp cùng thực hiện các động tác nhảy hóm hỉnh trên điệu nhạc sôi động. Tất cả đã được đổ đầy 100% năng lượng cùng sự hào hứng, sẵn sàng thu nạp thêm nhiều kiến thức mới.

Các thành viên Nhà Sạch khởi động đầy nhiệt huyết
Các thành viên Nhà Sạch khởi động đầy nhiệt huyết

Đứng lớp lần này là Thạc sĩ Vũ Kim Ngọc, cô đã có hơn 20 năm giảng dạy tại các trường Đại học và Huấn luyện về kỹ năng sống, tâm lý học, giáo dục học. Chuyên đề lần này mà cô đảm nhiệm khi đến với Nhà Sạch là “Tư duy tích cực để thành công”. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình, cô đã mang tới nhiều nội dung bổ ích, giúp mỗi cá nhân nhận thức sâu sắc về tư duy tích cực và áp dụng đúng để sống tốt hơn.

Chuyên đề
Chuyên đề "tư duy tích cực để thành công" được cô dạy sâu sắc

Chương trình giúp làm rõ định nghĩa, cơ sở lý luận, ý nghĩa của việc tư duy tích cực. Song song đó là 10 phương pháp rèn luyện có thể áp dụng dễ dàng và 5 bước định hình tư duy tích cực. Xuyên suốt buổi học, cô dẫn dắt các thành viên Nhà Sạch tham gia các hoạt động vừa giải trí lại vừa áp dụng được lý thuyết mới được học. Các trò chơi nhỏ, các hoạt động nhóm sôi nổi đã được tổ chức ngay tại lớp học giúp ai nấy đều vui vẻ và tâm đắc với buổi đào tạo.

Học nhóm vui nhộn của các thành viên Nhà Sạch
Học nhóm vui nhộn của các thành viên Nhà Sạch
Tích cực thuyết trình về bài học của các nhóm
Tích cực thuyết trình về bài học của các nhóm

Đây là chương trình “đáng để tham gia”, giúp các thành viên khám phá và giải mã tư duy tích cực. Nhà Sạch luôn nỗ lực tổ chức các chương trình đào tạo không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ mà còn kỹ năng mềm để giúp mỗi cá nhân phát triển toàn diện. Từ đây, giúp các thành viên “giỏi lên từng ngày” cũng chính là giúp công ty phát triển vững bền.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com