Chính Trực – Giá Trị Cốt Lõi Của Người Nhà Sạch

Chính trực là một đức tính quý giá và cần có của con người, thể hiện sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức. Trong môi trường doanh nghiệp, tính chính trực còn là sự chủ động thực hiện cam kết với khách hàng, với người lao động. Sự chính trực càng rõ thì càng giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín và phát triển vững bền. Ở Nhà Sạch, chính trực là yếu tố đầu tiên trong 5 giá trị cốt lõi mà mỗi người đều được đào tạo khi vừa vào công ty. Cùng tìm hiểu tại sao yếu tố này lại quan trọng như thế!

Chính trực là giá trị cốt lõi của Nhà Sạch
Chính trực là giá trị cốt lõi của Nhà Sạch

Chính trực củng cố thương hiệu Nhà Sạch

Trong môi trường kinh doanh, uy tín tạo tiền đề phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Khi tất cả thành viên trong một tổ chức đều cư xử chính trực, với chính bản thân mình, với đồng nghiệp và với khách hàng, người ta sẽ tin bạn và lời nói sẽ lan truyền nhanh hơn bất kỳ chiến lược quảng cáo nào. 

Với Nhà Sạch, sự uy tín đó đã kiểm chứng thông qua việc đồng hành qua nhiều năm với các tổ chức lớn: Intel, Samsung, Jabil, Sasco… Ấy là nhờ vào việc giữ sự chính trực của mỗi cá nhân, giữ chữ tín với khách hàng. Nhà Sạch chúng ta - nói được làm được.

Hành xử chính trực giúp nâng cao chất lượng dịch vụ

Khó có một công ty nào bán mãi một sản phẩm dịch vụ dù đã từng được ưa chuộng. Cuộc sống phát triển, công nghệ phát triển, mỗi doanh nghiệp phải luôn cải tiến để nâng cấp sản phẩm dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhà Sạch cũng thế, sự chính trực thấm nhuần trong cách DÁM nhìn nhận những ưu - nhược của chất lượng dịch vụ để không ngừng cải tiến, không ngừng vượt hơn sự mong đợi của khách hàng. Bằng sự chính trực của mỗi cá nhân đã giúp chúng ta phát hiện, giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh, sửa chữa sai lầm kịp thời để giờ đây Nhà Sạch đang trên đường tiến gần hơn với vị trí dẫn đầu ngành vệ sinh công nghiệp.

Sự chính trực – mắc xích quan trọng của văn hóa tổ chức

Khi văn hóa chính trực được chú trọng ở môi trường doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện để mỗi người tin tưởng nhau, cộng tác tốt, chung tay giúp công ty phát triển bền vững.

Ở Nhà Sạch, yếu tố chính trực luôn được nhắc lặp lại kể từ lúc nhân viên vào nhận việc và xuyên suốt trong quá trình làm việc. Từ ban lãnh đạo đến các cấp quản lý, ai nấy cũng đều làm gương cho công nhân viên thực hiện theo. Sự chính trực ở Nhà Sạch còn được thể hiện qua việc mỗi người đều được đối xử công bằng, tưởng thưởng sự trung thực đúng người đúng lúc.

Nhà Sạch đã ứng dụng sự chính trực như thế nào?

Để duy trì, nghiêm túc thực hiện sự chính trực trong tổ chức, Nhà Sạch cam kết giữ gìn sự uy tín, tôn trọng sự thật bằng các cách: 

 • Thực hiện nghiêm túc những cam kết với khách hàng, nhân viên, đối tác; 
 • Chính sách khen thưởng, nâng bậc hàng năm; 
 • Chính sách đề bạt cán bộ quản lý; 
 • Thưởng khi trả lại của rơi; 
 • Thưởng “nóng” các cá nhân và tập thể thể hiện sự chính trực.

Nhà Sạch nói không với 8 hành vi vi phạm sự chính trực, nếu có vi phạm xử lý nghiêm minh và công bằng với tất cả các thành viên: 

 • Ăn chặn lương công nhân; 
 • Sử dụng tài sản, máy móc thiết bị, thời gian làm việc của công ty cho mục đích cá nhân; 
 • Thanh toán chi phí không đúng với thực tế; 
 • Liên kết, thỏa hiệp không chính đáng với khách hàng để thu lợi riêng mà không thông qua tổ chức; 
 • Không dám chịu trách nhiệm, nhận lỗi trong phạm vi công việc được phân công; 
 • Không thực hiện đúng cam kết đồng nghiệp, khách hàng; 
 • Nói dối, báo cáo không trung thực với cấp trên, đồng nghiệp và các đối tác; 
 • Nói xấu, thô tục với đồng nghiệp, khách hàng.

Đã có rất nhiều trường hợp “nhặt của rơi trả lại người mất” của các cô chú công nhân vệ sinh ngay tại công trình được khách hàng và Nhà Sạch biểu dương, khen thưởng. Cũng hơn một lần đội ngũ Nhà Sạch được các khách hàng gửi tặng những lời “feedback” khen ngợi về sự uy tín, có trách nhiệm trong công việc từ các khách hàng JLL, Bowker, FPT, Phú Hưng Thịnh…

Chỉ khi cư xử chính trực mới giúp mỗi cá nhân là chính mình, là cùng một con người trong mọi tình huống, dù là đang đối thoại với sếp, với đồng nghiệp hay với nhân viên. Nhà Sạch mong mỗi thành viên luôn thấm nhuần đức tính này để cùng là một thể thống nhất, chung tay đem đến dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, giúp Nhà Sạch nhanh chóng dẫn đầu ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com