Cầu Tiến - Nỗ Lực Hôm Nay - Giá Trị Ngày Mai

Người ta bảo “Cầu tiến chính là mỗi ngày phải vượt qua rất nhiều khó khăn nhưng sau mỗi năm sẽ càng trở nên dễ dàng. Người không cầu tiến thì mỗi ngày trôi qua thật nhàn hạ, nhưng sau này, cuộc sống lại càng khó khăn”. 

Vậy, cầu tiến là gì mà có ảnh hưởng lớn như thế?

Cầu Tiến - Nỗ Lực Hôm Nay - Giá Trị Ngày Mai
Cầu Tiến - Nỗ Lực Hôm Nay - Giá Trị Ngày Mai

Nói một cách đơn giản, cầu tiến chính là nỗ lực phấn đấu, học hỏi để nâng cao giá trị bản thân mỗi ngày. Một người có tinh thần cầu tiến luôn trong tâm thế chấp nhận thử thách, chấp nhận khó khăn để rèn luyện bản thân, hướng tới mục tiêu lớn trong tương lai.

“Cầu tiến” không chỉ nằm trong suy nghĩ, không thể cứ nói rằng “tôi đang rất cố gắng”, “tôi sẽ nỗ lực” mà “cầu tiến” phải được thể hiện bằng hành động. Bạn nói bạn đang cố gắng ư? Cho tôi xem những điều mà bạn đang làm đi. Bạn nói bạn đang nỗ lực phấn đấu? Cho tôi thấy bạn đã đạt được thành quả gì xem. 

Xã hội thay đổi mỗi giây, chỉ cần chậm một chút, chúng ta đã bị bỏ lại phía sau và nhìn người khác leo lên những bậc thang thăng tiến không ngừng. Bản thân nếu không thật sự hành động sẽ không thay đổi được điều gì. Đặc biệt là tuổi trẻ, còn nhiều thời gian và nhiệt huyết  thì hãy cứ đam mê, hãy cứ dấn thân để trải nghiệm và và có thêm kinh nghiệm.

Ở Nhà Sạch, “Giỏi lên từng ngày” là tinh thần được quán triệt từ trên xuống dưới, từ cấp quản lý đến từng nhân viên. Điều này được thể hiện qua các chương trình đào tạo như: chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng mềm, tâm lý học, đào tạo nội bộ cũng như đào tạo ngay trong quá trình làm việc, giúp nâng cao tri thức, mở rộng tầm nhìn. 

Ngoài ra còn có các khóa học quản lý, khóa học chuyên môn, nâng cao tay nghề. Đặc biệt Nhà Sạch còn chú trọng đào tạo văn hoá cho toàn thể nhân viên. Đây là sự quan tâm đến chất lượng nhân sự mà Ban lãnh đạo đặt ra ngay từ đầu. Nhân sự chất lượng thì công ty mới có thể phát triển bền vững.

Về đối ngoại, Nhà Sạch tự bản thân cũng không ngừng mở thêm các vùng thị trường trên khắp cả nước. Những năm gần đây, công ty đã bổ sung thêm những khách hàng lớn như Samsung, Coca Cola, Intel, Jabil, Sasco, nhà máy Fushan - Foxconn (Việt Nam), Gamuda Hoàng Mai, hệ thống Aeon Mall, Vạn Hạnh Mall, Tràng Tiền Plaza…và nhiều dự án lớn khác. 

Để đón đầu xu hướng công nghệ cao, Nhà Sạch đã đưa công nghệ vào quy trình quản trị doanh nghiệp và đưa Robot vào cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho Khách hàng.

Tinh thần cầu tiến là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng để tạo nên sự khác biệt, để trở thành “Người dẫn đầu” trong hành trình thực hiện sứ mệnh làm đẹp môi trường. Hãy nghĩ xem, khi bạn đang lười biếng, khi bạn đang suy nghĩ về những cuộc chơi thâu đêm thì bạn bè của bạn, đối thủ của bạn đang vượt xa bạn về cả năng lực và tài chính. 

Thay đổi tư duy, hành động để chiến thắng và hãy kiên nhẫn đến một ngày nào đó, bạn sẽ vô cùng tự hào về chính bản thân mình đấy.

“Cầu tiến” không phải là “tôi nói” “bạn nói” mà cầu tiến chính là “tôi làm” và “bạn làm”. Bằng tất cả sự nhiệt huyết và quyết tâm, những nỗ lực phấn đấu trong hôm nay sẽ được đáp trả xứng đáng vào ngày mai. 

“BẠN CẦU TIẾN - NHÀ SẠCH CẦU TIẾN - CHÚNG TA CÙNG THÀNH CÔNG”

 

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com