Cảm Ơn Những “Bông Hoa” Đẹp Tỏa Sáng Giữa Đời Thường

Hôm nay là một ngày đặc biệt. Ngày để gửi những lời thương đến người phụ nữ quanh ta. Văn hay ý đẹp bao nhiêu cũng không đủ tỏ bày. Bởi mỗi người phụ nữ như một bông hoa, lớn lên trên những mảnh đất khác nhau và gánh trên vai nhiều sứ mệnh.

Nếu có những đóa hoa hướng dương rực rỡ như ánh mặt trời, loài sen thanh cao thuần khiết thì cũng có những bông hoa dại mọc đâu đó trong thành phố hoa lệ này. Ngày qua ngày, chẳng mấy ai quan tâm. Nhưng chúng vẫn âm thầm cống hiến cho đời bằng hương thơm và sắc màu của mình. Như người phụ nữ đang tận tâm với công việc mà không đòi hỏi sự tôn vinh. Họ có thể là nhân viên văn phòng hay là nhân viên làm sạch. Họ đến từ mọi nơi nhưng chung một khát khao: “Ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay”.

Những "bông hoa" đẹp của Nhà Sạch

Nhịp sống cũng rơi vào khuôn khổ, thức dậy từ sáng sớm nghỉ ngơi khi đêm về. Chỉ mong, công việc và gia đình đều vẹn toàn. Họ không khoác lên mình những bộ váy lung linh mà lặng lẽ làm đẹp cho vườn hoa cuộc sống. Thầm lặng và tình nguyện. Nếu có một ngày những bông hoa ấy lụi tàn, vườn hoa cũng mất đi vẻ rực rỡ ngày đầu. Khi chỉ còn những đóa hoa hồng kiêu sa đài cát mà mất đi những đóa hoa giản dị và thuần túy nhất. Như một bức tranh dù đẹp đẽ đến đâu cũng vì lạc mất vài mảnh ghép mà trở nên thiếu sót.

Điều khiến ta thêm khâm phục ở họ chính là sức sống mãnh liệt như loài hoa dại. Những người phụ nữ với vóc dáng nhỏ bé nhưng lại mang năng lượng của người khổng lồ. Họ có thể làm tất bật cả ngày để hoàn thành công việc, đến khi về nhà trở thành người mẹ, người vợ của gia đình. Sự mệt mỏi vào cuối ngày nhanh chóng bị thay thế bởi mục tiêu ngày mới.

Mãi là những "bông hoa" mạnh mẽ và kiên cường trước mọi khó khăn

Ngày nay, phụ nữ hiện đại thường được goi là “phái đẹp” chứ không phải “phái yếu” như trước kia. Bởi họ đều có thể tự lập và mạnh mẽ hơn bất kì ai. Tất cả thành viên nữ của Nhà Sạch cũng thế. Mỗi cá nhân đều đã kiên cường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua. Nhờ những đóng góp ấy mà Nhà Sạch của năm 2022 sẽ càng vững mạnh hơn.  Một ngày đặc biệt thế này, Nhà Sạch xin chúc: “Tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, là bông hoa đầy sức sống trong vườn hoa cuộc đời. Công việc thuận lợi và mãi hạnh phúc bên người thân của mình”.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 27 Nguyễn Kim, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3957 4483 - 3957 1974

Fax: 028 3957 4484

Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 7B, ngõ 6, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hoà,
              Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024 3207 2345 - 3207 4567
Fax: 024 3207 2345
Email: info@dichvunhasach.com

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô E11-26, Khu đô thị Phương Trang, đường Hoàng Thị Loan, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3612 368 - 081 387 8383

Fax:  0236 3612 368

Email: info@dichvunhasach.com