logo

NHÀ SẠCH NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 2017

Năm 2017 là năm ghi dấu bước tiến vững mạnh của Nhà Sạch, Chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ: trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi hiện đang cung cấp cho hơn 100 khách hàng, trong đó có các tập đoàn đa quốc gia và những thương hiệu lớn đang song hành cùng Nhà Sạch như: Samsung, Intel, OLam, Mondelez Kinh Đô, hệ thống CGV, BIDV, Parkson, Sasco, Vina Game, SCSC,... Chúng tôi đang cạnh tranh sòng phẳng với các đơn vị dẫn đầu ngành như PAN.
Năm 2017, Nhà Sạch đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận. Những thành quả đã đạt được, phần lớn là nhờ sự đóng góp công sức của tất cả đội ngũ CBCNV trong công ty. Các thành viên Nhà Sạch đã nổ lực cống hiến hết mình, với tinh thần đầy trách nhiệm, tận tụy trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, đó mới chính là thành quả lớn nhất và đáng ghi nhận nhất của Nhà Sạch trong năm 2017.
Năm 2018, nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, Nhà Sạch sẽ tiếp tục lắng nghe các ý kiến quý báu của Qúy khách hàng để tiếp tục hoàn thiện mình, đồng thời hướng đến mục tiêu năm 2018, với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Nhà Sạch sẽ áp dụng mô hình quản lý chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nghiệp vụ hiện đại, mở rộng hệ thống cung cấp dịch vụ ra cả nước. Qua đó, Chúng tôi hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các dịch vụ đích thực.

Năm 2018, Nhà Sạch Chúng tôi tiếp tục cùng nhau thực hiện sứ mệnh rất tốt đẹp và hữu ích: làm cho môi trường sống sạch hơn, tốt đẹp hơn, mỗi thành viên Nhà Sạch luôn lạc quan, tin vào bản thân và luôn tin rằng Nhà Sạch đang lớn mạnh!
“Nhà Sạch - Tận Tâm Trong Công Việc - Tận Tình Với Khách Hàng”

test

Hotline