logo

 • 2009

  Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhà Sạch
 • 2011

  Hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 • 2014 đến nay

  Đã phát triển vượt bậc và song hành cùng các tập đoàn đa quốc gia: Samsung, Mondelez Kinh Đô, Olam, Intel, hệ thống Parkson, Sasco, hệ thống CGV, VNG, BIDV,…
 • 2020

  TOP 3 Công ty dẫn đầu Việt Nam về ngành vệ sinh công nghiệp

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, tiết kiệm thời gian và chi phí là những vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như mọi người trong chúng ta luôn quan tâm. Bên cạnh đó, nhu cầu về một môi trường trong lành, sạch đẹp và thoáng mát để mang lại một tinh thần sảng khoái nhằm mang lại sức khỏe và hiệu quả cao trong công việc, học tập là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, công ty CP DV Nhà Sạch được thành lập từ năm 2009, với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, các công trình sau xây dựng

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn và công ty lớn. Cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh có lý lịch nhân thân rõ ràng, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó với sự đầu tư hỗ trợ của máy móc, hóa chất và công cụ dụng cụ hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

“Tận tâm trong công việc - Tận tình với khách hàng”

Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất góp phần nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống cho Quý khách hàng và cộng đồng.

Năm 2011, Nhà Sạch vinh dự được nhận Bằng chứng nhận ISO 9001:2008 từ QUACERT  cho hệ  thống quản lý chất lượng – cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng và chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Nhà Sạch sẽ phấn đấu nằm trong TOP 3 những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2020

Sứ mệnh

Với khát vọng mang lại hạnh phúc cho nhiều người và tạo một môi trường sạch, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh: giải quyết công ăn việc làm cho cộng đồng và góp phần vào làm sạch môi trường sống.

Cam kết

Nhà Sạch cam kết cung cấp đến quý khách hàng một chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, được phục vụ tận tâm và trách nhiệm từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp của Nhà Sạch.

 


Hotline
//