logo

TỔNG VỆ SINH

Vệ sinh công trình sau xây dựng là việc cần thiết, bước cuối cùng để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn trước khi đưa vào sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, việc làm vệ sinh không đúng cách  vì các trang thiết bị, máy mọc, hóa chất bạn không có đủ cũng như các kĩ năng làm vệ sinh chưa thực sự tốt sẽ khiến chúng còn tồn tại mãi với thời gian, mất giá trị thẩm mĩ. Đó là lí do bạn phải tiến hành vệ sinh đúng cách và nhanh chóng nếu muốn có một không gian sống hoàn thiện nhất.

Hãy liên hệ với Nhà Sạch để có được vệ sinh ngay, trả lại sự sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái cho toàn bộ không gian của bạn.

Qui trình vệ sinh sau xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị thực hiện

Bước 2: Vệ sinh thô trước khi thực hiện tổng vệ sinh

Bước 3: Vệ sinh các trang thiết bị tại công trình

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Bước 7: Nghiệm thu toàn bộ công trình

Vệ sinh công trình sau xây dựng là việc cần thiết, bước cuối cùng để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn trước khi đưa vào sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, việc làm vệ sinh không đúng cách  vì các trang thiết bị, máy mọc, hóa chất bạn không có đủ cũng như các kĩ năng làm vệ sinh chưa thực sự tốt sẽ khiến chúng còn tồn tại mãi với thời gian, mất giá trị thẩm mĩ. Đó là lí do bạn phải tiến hành vệ sinh đúng cách và nhanh chóng nếu muốn có một không gian sống hoàn thiện nhất.

Hãy liên hệ với Nhà Sạch để có được vệ sinh ngay, trả lại sự sạch sẽ, thoáng mát, thoải mái cho toàn bộ không gian của bạn.


Hotline